Transfer Factors

4life Transfer Factors

1. ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คืออะไร?    2. ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ช่วยมนุษย์ได้อย่างไร?  3. ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ทำหน้าที่?   4. ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มากจากที่ไหน ?   5. การทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน  6. ผู้ที่ค้นพบ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์  7. การยอมรับ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์   5. ผลวิจัย ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

Transfer Factors สิ่งนี้คุณอาจยังไม่รู้จัก มันมีความสำคัญอย่างมากต่อสุขภาพร่างกายของคนเรา เพราะทุกวันนี้ผู้คนเจ็บป่วยด้วยโรคแปลกๆมากมาย โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับเซลล์ ไวรัส และระบบภูมิคุ้มกัน เช่น มะเร็ง โรคเอดส์ ไวรัสตับ โรค SLE โรครูมาตอยด์ โรคสะเก็ดเงิน โรคเหล่านี้ จะมีแค่ยาบรรเทา ถือเป็นเหล่าโรคที่รักษายาก และผู้ป่วยที่เป็นก็อยากหาย ทำให้ต้องดิ้นรนหาทางรักษา มันเป็นหนทางที่มืดมน ไม่มีคำยืนยันเรื่องของการรักษาที่แน่นอน คือหาคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์มารองรับไม่ได้ แต่ก็ยอมที่จะรักษาแม้จะไม่มีการยืนยัน ขอให้ไม่เป็นพิษก็ใช้ได้ ทางเลือกของการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ด้วยการดุแลระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงก่อน มีคำกล่าวที่ว่า ” โรคทุกชนิดไม่สามารถอยู่ได้ ในร่างกายที่แข็งแรง ” 

       เวลาเราเจ็บป่วย พละกำลังเราจะถดถอยมาก เพราะร่างกายต้องสูญเสียพลังงานไปให้กับการสู้กับโรค แต่ถ้าเรากำจัดโรคได้ร่างกายเราก็จะพื้นและมีกำลังคืนมาอย่างรวดเร็ว มีหลายอาการที่เราควร สังเกตเกี่ยวกับสัญณานเตือนการเกิดโรค เช่น ปวดหลัง ปวดหัว ปวดท้อง ก้อนในท้อง ไตอักเสบ ตัวเหลือง ตาเหลือง ถ่ายไม่ปกติ เวียนหัว คลื่นไส้ เป็นลมบ่อย ผิวหนังอักเสบ ระบบย่อยอาหารไม่ดี นอนไม่หลับ ผอมแต่มีพุง กล้ามเนื้ออักเสบ กล้ามเนื้อกระตุก ฯลฯ อาการเหล่านี้ที่เกิด หลายคนก็ไม่ใส่ใจ ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา ทำให้เกิดเป็นโรคร้ายรักษายากในที่สุด การดูแลสุขภาพ เป็นเรื่องสำคัญเพราะเราไม่รู้ลึกภายในร่างกายมันเป็นอย่างไร ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายเราต้องการ Transfer Factor

        ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพมากมายพบว่าศักยภาพด้านสุขภาพของ “Transfer Factor” เป็นการค้นพบอันน่าตื่นเต้นที่สุดทางด้านภูมิคุ้มกัน และ การป้องกันโรค เราพบว่า “Transfer Factorไม่ใช่วิตามิน แร่ธาตุ สมุนไพร ฮอร์โมน หรือ ยา หากแต่ Transfer Factor เป็น กุญแจสำคัญของสุขภาพเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบ ป้องกันภัยของร่างกายโดยใช้ภูมิคุ้มกันของตัวเอง  ในบรรดาตัวสร้างภูมิคุ้มกัน ตามธรรมชาติทั้งหมดเท่าที่มีอยู่ในตอนนี้ Transfer Factor ให้คุณค่าเกินความหวังและมีความชัดเจนด้านประสิทธิภาพมากที่สุดในปัจจุบัน ไม่มีสิ่งแปลกปลอม ไม่มีสิ่งใดที่เป็นพิษ ยังส่งเสริมและฟื้นฟูให้อวัยวะทุกส่วนทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ


register//สอนฟรี /// การสร้างเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ของตัวเอง *สอนทำโฆษณา SEO *สอนการทำช่อง Youtube *การเขียน Blog *สอนการโพสใน Socials และอื่นๆ เรามีสินค้าด้านสุขภาพให้พร้อม เป็น /สินค้าจากอเมริกา /ขายง่าย /ไม่มีคู่แข่ง /ไม่ต้องมีทุน ///// ลงทะเบียนที่นี่ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คืออะไร?


       Transfer Factor คือโปรตีนขนาดเล็กที่จะส่งผ่านความสามารถในการตอบสนองของภูมิคุ้มกัน จากผู้บริจาคที่มี ภูมิคุ้มกัน แล้วผ่านไปสู่ผู้รับที่ไม่มี ภูมิคุ้มกัน ระบบภูมิคุ้มกัน คือ ระบบที่คอยปกป้องร่างกายของเราจากสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่อาจเข้ามาทำอันตรายร่างกายเราได้ เช่น เชื้อโรคชนิดต่างๆ ได้แก่ ไวรัส, แบคทีเรีย, ปรสิต รา, พยาธิ รวมถึงสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ ฆ่าทำลายเซลล์ที่ผิดปกติ เซลล์ติดเชื้อทุกชนิด เซลล์ที่กำลังเจริญเติบโตไปเป็นมะเร็งชนิดต่างๆ     

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์(Transfer Factor) เป็นสารโมเลกุลที่ทำหน้าที่ติดต่อและสื่อสารเกี่ยวกับสิ่งแปลกปลอมระหว่างเซลล์  ซึ่งถ่ายทดทอดจากผู้ให้(donor)ไปสู่ผู้รับ(recipient) ได้ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์นี้จะสนับสนุนกิจกรรมทางภูมิคุ้มกันผ่านทางระบบภูมิคุ้มกันแบบ cell-mediated immunity(CMI) ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ทำหน้าที่นำข้อมูลเฉพาะที่มีต่อสิ่งแปลกปลอม จากการตอบสนองของเซลล์ภูมิคุ้มกัน  ถูกสร้างมาจากเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิด Mononuclear ซึ่งมีความสามารถในการจดจำสิ่งแปลกปลอมและกระตุ้นเซลล์ที่ทำหน้าที่ในด้านภูมิคุ้มกันในร่างกายให้ตอบสนองอย่างมีแบบแผน

  ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์  ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม  รวมถึงของมนุษย์  เป็นสารโมเลกุลที่มีน้ำหนักโมเลกุลระหว่าง 3,500-10,000 ดาลตัน(Daltons) และเป็นสายโพลีเปบไทด์ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนประมาณ 40-44 ตัวต่อกัน  ที่มีทั้งส่วนที่คล้ายคลึงและแตกต่างกันเป็นช่วงๆ(conserved region และ variable region) จากหลักการทางชีววิทยาโมเลกุล 2 ส่วนนี้ มีลักษณะที่คล้ายคลึงกันกับแอนติบอดี้(antibody) อย่างไรก็ตามการทำงานของทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์  จะทำหน้าที่ในด้านระบบภูมิคุ้มกันต่อต้านระดับเซลล์ (cell mediated munity,CMI)และกิจกรรมทางภูมิคุ้มกันที่ไม่จะเพาะ(non-specific immunological activity) ซึ่งจะมีความแตกต่างอย่างชัดเจนกับการทำงานของแอนติบอดี้  ขนาดของโมเลกุลที่เล็กกว่า 3,500 ดาลตัน จะช่วยปรับสมดุลการตอบสนองของภูมิคุ้มกันได้เช่นกัน  แต่มันจะไม่ถ่ายทอดภาวะภูมิแพ้แบบช้า(delayed – type hypersensitivity)หรือปฏิกิริยาตอบสนองทาง CMI

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ได้มาจากการกรองแบบละเอียด ของหัวน้ำนม(colostrum)และจากไข่แดง  สำหรับโมเลกุลที่ได้มาจากการกรองอย่างละเอียดและถูกฉีดให้เป็นละอองฝอยรวมถึงทำให้แห้งของหัวน้ำนมของวัวประกอบด้วยสารสำคัญ 2 ประเภท  คือ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ที่มีอยู่ในของเหลวที่ผ่านการกรองแบบละเอียด  ซึ่งมีน้ำหนักโมเลกุลน้อยกว่าหรือเท่ากับ 10,000 ดาลตัน  และโมเลกุลนาโนแฟรกชั่น  ซึ่งมีอยู่ในของเหลวที่ผ่านการกรองแบบนาโนและมีน้ำหนักโมเลกุลน้อยกว่าหรือเท่ากับ 3,500 ดาลตัน


Transfer factor 


           Transfer factors were originally described as immune molecules that are derived from blood or spleen cells that cause antigen-specific cell-mediated immunity, primarily delayed hypersensitivity and the production of lymphokines, as well as binding to the antigens themselves. They have a molecular weight of approximately 5000 Daltons and are composed entirely of amino acids. Transfer factors were discovered by Henry Sherwood Lawrence in 1955. Transfer factor has some promising findings as a target of immune research, but can only be considered an incompletely investigated field that has been essentially lost to history.

        A second use of the term transfer factor applies to a likely different entity derived from cow colostrum or chicken egg yolk which is marketed as an oral dietary supplement under the same name citing claims of benefit to the immune system.

http://en.wikipedia.org/wiki/Transfer_factor
ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ช่วยมนุษย์ได้อย่างไร?


        มันเป็นเวลากว่าหลายศตวรรษที่มนุษย์ต้องเผชิญหน้ากับโรคภัยไข้เจ็บ เนื่องจากระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายขาดความสมดุล ทำให้มนุษย์ต้องประสบกับปัญหาเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บเพราะเหตุที่ ภูมิคุ้มกันมีความสัมพันธ์กับทุกระบบในร่างกาย สุขภาพที่ดีของมนุษย์จึงต้องขึ้นอยู่กับระบบภูมิคุ้มกัน  ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ตัวเสริมภูมิคุ้มกันที่ล้ำหน้าของธรรมชาติ  เพราะ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คือโปรตีนขนาดเล็กที่ ส่งผ่าน ความสามารถในการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกัน จากผู้บริจาคที่มี ภูมิคุ้มกัน แล้วไปยังผู้รับที่ไม่มีภูมิคุ้มกัน


ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ทำหน้าที่เป็นครูภูมิคุ้มกัน


ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เป็นอย่างไร?

เมื่อมีเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกาย ระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง จะต้อง มีความคล่องตัวในการกำจัดเชื้อโรค โดย ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จะช่วยภูมิคุ้มกันทำงานดังนี้

1.ช่วยทำความรู้จักกับเชื้อโรคว่าเป็นโรคชนิดไหน

2.ช่วยโต้ตอบ โจมตีเชื้อโรคให้หมดไป จากร่างกาย

3.ช่วยเพิ่มจดจำต่อเชื้อโรคนั้นๆ เพื่อความพร้อมในการโต้ตอบ หากมีเชื้อโรคตัวเดิม บุกเข้ามาในร่างกายอีกในครั้ง


post-250-006-arow1ด่วน!!  ข่าวดีกับผู้กำลังมองหาโอกาส เรามีโอกาสให้ท่าน ลงทุนแค่ 300 บาท ถูกมากๆ รับเครื่องมือทำงาน สมนาคุณ ด้วยเว็บไซต์อัจฉริยะ ทำงานแทนคุณไว้ใช้งาน  win98online system


Transfer Factor มากจากที่ไหน ? 


         ในมนุษย์ “Transfer Factor” มาจากนมแรกของแม่ ธรรมชาติของแม่ที่จะมอบวิธีการอันมหัศจรรย์ให้กับระบภูมิคุ้มกันของลูก โดยการส่งระบบภูมิคุ้มกันที่สั่งสมประสบการณ์ของแม่ผ่านน้ำเหลืองไปสู่ลูก ในสิ่งมีชีวิตอื่นๆ พบว่า “ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์”มิ ได้จำกัดอยู่ในสิ่งมีชีวิตสายพันธ์หนึ่งสายพันธ์ใด โดยเฉพาะดังนั้น “ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์”ที่ได้จาก วัว และ ไข่แดงของไข่ไก่ จึงสามารถให้คุณประโยชน์ และ มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกัน เมื่อนำมาใช้กับมนุษย์ เพราะคุณต้องการที่จะมีระบบภูมิคุ้มกันที่ แข็งแรง ทำให้คุณต้องออกกำลังกาย ต้องนอนหลับให้เพียงพอ ทานอาหารที่เป็นประโยชน์ และลดความเครียดของคุณลง แม้ว่าคุณจะพยายามอย่างเต็มที่แค่ไหน แต่ก็มีบางคราวที่คุณรู้สึกว่ามันยังเกิดการเจ็บป่วย มีอะไรอื่นอีกบ้าง


การทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน


Transfer Factors


การทำงานของ Transfer Factors ในระบบภูมิคุ้มกัน


Transfer Factors


อธิบาตามภาพ   นมน้ำแรกของแม่ จะมีส่วนประกอบหนึ่งที่ทำให้เด็กที่เกิดใหม่แข็งแรงไม่เกิดโรคในระยะ 6 เดือนสิ่งนั้นคือ Transfer Factor ตัวนี้สำคัญต่อทารกเกิดใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ภูมิคุ้มกันเลย Transfer Factors จะมีคุณสมบัติเป็น โมเลกุลผู้รู้ (APC) แบบเดียวกับเซลล์ผู้รู้(APC) ในภูมิคุ้มกันของคุณ  เมื่อคุณได้รับ Transfer Factor เข้าสูร่างกาย  Transfer Factors ก็จะวิ่งเข้าหา CD4+ และประสานเกาะเข้าที่ผิวของ CD4+ ที่  T cell receptor (TCR) แล้ว วงจรก็เหมือนได้รับข้อมูลจากเซลล์ APC และอีกกรณีที่เราเห็นกันเสมอก็คือตัววัคซีน สารน้ำในวัคซีนก็จะเป็นสารผู้รู้ (APC) แบบจำเพาะต่อโรคชนิดเดียว ถ้าอยากได้หลายโรคก็ต้องฉีดหลายวัคซีน แต่ Transfer Factor ก็เป็น APC แบบจำเพาะเหมือนกันกับวัคซีน แต่ให้การคุ้มครองได้หลายโรคกว่า ใน Transfer Factors ตัวเดียวนั้น และทำหน้าที่ได้ดีกว่าวัคซีน เพราะได้ให้การคุ้มครองแก่คุณไว้หลายโรคนั่นเอง ลองคิดดูถ้าร่างกายของคุณได้รับ Transfer Factor เข้าไปทุกวัน เท่ากับว่าคุณได้ทานวัคซีน และสร้างวัคซีนให้แก่ร่างกายคุณทุกวัน โรคชนิดไหนๆ ก็ไม่อาจทำอะไรคุณได้ 


ใครคือผู้ค้นพบ “Transfer Factor” ?


 Dr.H.Sherwood Lawrence      ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับโมเลกุลหรือ สารส่งผ่านระบบภูมิคุ้มกัน ที่เรียกว่า Transfer Factors ได้ถูกค้นพบครั้งแรก โดยนักวิจัยของมหาวิทยาลัย New York ที่มีชื่อว่า ดร.เอช เชอร์วู้ด ลอเลนซ์ (Dr.H.Sherwood Lawrence) ใน ปี ค.ศ. 1949 หรือ พศ.2492  ดร.เชอร์วูด ลอเรนซ์ ได้ค้นพบสิ่งที่นำไปสู่ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในขณะที่เขากำลังทำการศึกษาเกี่ยวกับวัณโรคเขาได้ข้อสรุปว่าปฏิกิริยาตอบ สนองของภูมิคุ้มกันโรคนั้นสามารถที่จะถูกถ่ายทอดจาก “ผู้บริจาค” ไปยัง “ผู้รับบริจาค” ได้โดยการฉีด  สารที่ถูกสกัดจากผิวของเซลล์เม็ดเลือดขาว Lymphocyte ของผู้บริจาคที่เคยเป็นวัณโรค และได้รับการรักษาจนหายขาดแล้ว (หมายถึง “ผู้บริจาค” เคยป่วยด้วยโรค วัณโรคแล้วหาย สามารถบริจาคภูมิคุ้มกันโรคของตนให้กับ “ผู้รับบริจาค” ที่ยังไม่เคยป่วย ให้มีระบบภูมิคุ้มกันวัณโรคเหมือน “ผู้บริจาค”)  ดร.ลอเรนซ์ ค้นพบว่าสิ่งที่ถูกสกัดออกมานี้มีส่วนประกอบที่สามารถช่วยในการถ่ายทอดภูมิ คุ้มกัน ดังนั้นเขาจึงตั้งชื่อส่วนประกอบนี้ว่า “Transfer Factor” การค้นพบของ ดร.ลอเรนซ์ ได้เกิดขึ้นในระยะเวลาเดียวกันกับการค้นพบอื่น ๆ ซึ่งรวมไปถึงการใช้ยาปฏิชีวนะ

Transfer Factors ได้ถูกนำมาใช้ในภูมิภาคต่างๆ ของโลก เช่นในประเทศจีน โปแลนด์ อิตาลี และประเทศอื่นๆ แต่อย่างไรก็ตาม Transfer Factor ไม่ได้ถูกผลิตและวางขายเพื่อการค้า เนื่องจากความไม่พร้อมด้านเทคโนโลยี
 

       ต่อมาใน คศ.1989 หรือ พศ.2532 นักวิจัยสองท่านได้ทำการวิจัยกระบวนการในการสกัด “ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์”จากนมน้ำเหลืองของวัวเป็นผลสำเร็จ จึงได้ทำการจดสิทธิบัตรที่ให้ผลในรูปของสารสกัด เข้มข้น หมายเลขอ้างอิงสิทธิบัตรคือ “สิทธิบัตรแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาหมายเลข 4816563”นับจนถึงวันนี้ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มีผลบันทึกความปลอดภัยอันยอดเยี่ยมจากรายงานการศึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์กว่า 3,000 ชิ้น ทำให้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าของ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ได้รับการรับรองจากหลากหลายองค์กรทั้งจากหนังสืออ้างอิงทางการแพทย์ ชื่อ PDR ซึ่งถูกตีพิมพ์เพื่อให้แพทย์ทั่วโลกใช้เป็นหนังสืออ้างอิงมานานกว่า 50 ปี นอกจากนั้น


Transfer Factor กับการยอมรับโดยทั่วไป


ศูนย์วิจัยมะเร็ง AMC ยังได้ยอมรับและสนับสนุนให้ใช้ “Transfer Factors ”ในการรักษามะเร็ง
กระทรวงสาธารณสุขรัสเซียได้อนุญาตให้นำ 4life ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไปใช้ในคลีนิคสถานพยาบาลและโรงพยาบาลของรัฐ องค์การอาหารและ
อาหารเสริมอิสลามแห่งสหรัฐอเมริกา(ฮาลาล)
ได้ออกใบรับรองให้ใช้ Transfer Factors ได้ เหล่านี้ล้วนแสดงให้เห็นว่า Transfer Factors เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และ ความปลอดภัยสูงในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน ให้กับร่างกายมนุษย์
หนังสือ PDR
ได้ลงเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ Transfer Factors ตั้งแต่ปี 2007- ปัจจุบัน


Transfer Factor แบ่งออกเป็น 3 ส่วน


A ntigen specific Fraction เป็นส่วนของสารที่กระตุ้นการสร้างแอนติบอดี้ (Antibodies) ที่ ภูมิคุ้มกันจำ เป็นต้องได้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อนำไปประกอบเป็นอาวุธชีวภาพ เพื่อต่อสู้กับเชื้อโรคนานาชนิด ซึ่งเป็นเหมือนกับวัคซีนให้กับร่างกาย ข้อมูลเป็นล้านๆ จะถูกถ่ายทอดลงในเม็ดเลือดขาวเพื่อเพิ่มประสบการณ์การต้านเชื้อโรค

S uppressors fraction เป็นส่วนของข้อมูลแบบเดียวกันกับ suppressors T cell เป็นข้อมูลในหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเซลล์ภูมิคุ้มกันเมื่อหมดความจำเป็น แล้ว ไม่เช่นนั้นจะเกิดความเสียหายต่อร่างกายจากการทำงานที่เกินเลยของระบบภูมิคุ้มกัน กลายเป็นภูมิแพ้ แพ้ภูมิตัวเอง ก่อให้เกิดการอักเสบของประสาทข้อต่อ ฯ

I nducer fraction ส่วนต่อ ความพร้อมด้านการโจมตีต่อโรคต่างๆที่มีอยู่ในร่างกายเรา คนบางคนภูมิคุ้มกันก็ ปกติ แต่ไม่อาจปกป้องร่างกายได้ปล่อยให้เกิดโรค ใน ส่วนของการจู่โจมนี้จะทำงานทันที ถ้าหากในร่างกายนั้นมีโรคเกิดอยู่ก่อนแล้ว เป็นส่วนของการเปลี่ยนแปลงการทำงานของระบบ ภูมิคุ้มกันไปในทางที่ดีแก่ผู้ได้รับ Transfer Factor


Transfer Factor มีผลวิจัย


Transfer Factor 

     นับจนถึงวันนี้ มีการตีพิมพ์กรณีศึกษาทางคลีนิคและรายงานการวิจัยเกี่ยวกับ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มากกว่า 3,000 ชิ้น คะแนนจากนักวิทยาศาสตร์นานาชาติที่เป็นที่ยอมรับและแพทย์ได้มีการตีพิมพ์เผย แพร่ ประสิทธิภาพและความปลอดภัยของ Transfer Factors เป็นเวลากว่า 18 ปี  ล่าสุดที่มีการประมาณการว่า มีการใช้เงินถึง 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในการค้นคว้าวิจัยและศึกษาข้อมูล ที่ให้ข้อเสนอแนะอย่างหนักแน่นว่า Transfer Factors ให้คุณประโยชน์ต่อ ภูมิคุ้มกันอย่างวิเศษสุด มีการบันทึกไว้เป็นเอกสารและการรับรอง ผลทางวิทยาศาสตร์ว่า การปรากฎขึ้นของ Transfer Factors ถือเสมือนเป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญ อย่างยิ่งต่อการดูแล รักษาสุขภาพในระดับโลก
     เมื่อเร็วๆ นี้ มีการจัดประชุมทางวิชาการเกี่ยวกับ Transfer Factors ขึ้นในประเทศอิตาลีซึ่งนักวิจัยทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ดร. ดี วิซ่า (Dr.D Viza) ได้บรรยายเกี่ยวกับศักยภาพของ ทTransfer Factor ในสมัยนี้ เมื่อ”จำนวนรวมของโรคหลากหลายชนิดที่เกิดขึ้น เช่น มะเร็ง พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อใดก็ตามที่ เราสามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ (NK cells : Natural killer cells หรือ เซลล์ภูมิคุ้มกัน ที่ทำหน้าที่ค้นหาและทำลายผู้บุกรุกซึ่งแปลกปลอมเข้ามา) เราก็จะเพิ่มความสามารถของเราที่จะต่อสู้กับโรคได้ อย่างมหาศาล
.
     ในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ.1999 (พ.ศ.2542) วารสารNutrสมาคมอาหารเสริมสุขภาพแห่งอเมริกัน(Journal of the American Nutraceutical Associations) ได้ตีพิมพ์การคัดเลือกผลิตภัณฑ์ธรรมชาติหรือผสมผสานกัน จำนวน 196 ชนิด ซึ่งคัดจากผลิตภัณฑ์ที่ทำการทดสอบมากกว่า 500 ชนิด โดยได้ค้นพบผลิตภัณฑ์ 44 ชนิด ว่าสามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติได้อย่างมีนัยสำคัญ ผลิตภัณฑ์ที่ทรงพลังที่สุดในจำนวนเหล่านี้สามารถเพิ่มอัตราการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติได้ถึง48.6 เปอร์เซ็นต์
Transfer Factor จากน้ำนมเหลืองได้รับการทดสอบแยกต่างหาก  และพบว่าสามารถยกระดับการ ทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติได้ เป็นพิเศษมากกว่าปกติถึง 103 เปอร์เซ็นต์ เหนือระดับค่าเฉลี่ยปกติ หากตัวเลขนี้ยังไม่น่าประทับใจเพียงพอ  เมื่อมีการนำทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มาผสมผสานกับสารประกอบธรรมชาติอื่นๆ อีกหลากหลายชนิดที่ส่งเสริมภาวะภูมิคุ้มกัน มันก็สามารถเพิ่มระดับการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติได้ถึง 248 เปอร์เซ็นต์ เหนือระดับค่าเฉลี่ยปกติ

กรณีการทดสอบบ่งบอกอะไร? พูดง่ายๆ ก็คือตัวเลขที่ไม่เคยมีมาก่อนเหล่านี้ช่วยยกระดับ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ให้อยู่ในระดับสูงสุดของรายชื่อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพที่เป็นตัวช่วย เสริมระบบภูมิคุ้มกัน นัยแฝง ใครก็ตามที่มีแนวโน้มว่าจะเจ็บป่วยได้ง่าย เช่น ไข้หวัด คออักเสบ หูติดเชื้อ ไซนัสอักเสบ ไข้หวัดใหญ่ ผิวเป็นผื่นบวมแดง จากการติดเชื้อ)อ่อนเพลียเรื้อรัง โรคติดเชื้อปรสิตและเชื้อรา เนื้องอก ภาวะภูมิคุ้มกันอ่อนแอ เหงือกอักเสบ ฯลฯ จำเป็นต้องมองหาประโยชน์ของ Transfer Factors อย่างจริงจัง Transfer Factors แสดงให้เห็นอย่างเด่นชัดว่าเป็นตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติระดับแนวหน้าด้วยคุณประโยชน์อันกว้างขวาง ที่เสนอแนะได้ว่า Transfer Factors ไอโซเลทให้บางสิ่งบางอย่างมากกว่าสารประกอบประเภทกระตุ้นภูมิคุ้มกันชนิดอื่นๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน

       Transfer Factor ให้ประโยชน์แก่ทุกคนที่ต้องการเพิ่มระดับ ภูมิคุ้มกันโรคให้มากขึ้นเป็นพิเศษ กลุ่มคนที่ควร จะได้รับ การเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ระบบภูมิคุ้มกันโรค มากที่สุดคือ เด็ก ผู้สูงอายุ และบุคคลที่อยู่ภายใต้ ความเครียดหรือความกดดัน โดยทั่วไปแล้ว ทุกคนแทบจะอยู่ในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งดังที่กล่าวมาแล้ว ทุกวันนี้พวก เราค่อนข้างที่จะพูดถึงกันมากเกี่ยวกับยุคแห่งการให้ กำเนิดบุตร ผู้คนส่วนใหญ่กำลังอยู่ในภาวะที่ระบบภูมิคุ้มกัน มีความแข็งแรงน้อยลง  Transfer Factors เป็นทางหนึ่งที่สามารถ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ระบบภูมิคุ้มกันโรค


ต้องการติดต่อ ปรึกษา กรุณา กรอกข้อมูลด้านล่างmy4life-680

เว็บไซต์ เพื่อนบ้าน : www.siam85.com

https://poouik345.wordpress.com/

https://thailand.4life.com/siam85/about/science

@siam85

@siam85

 

Save

Advertisements