RENUVO Healthy Aging

RENUVO Healthy Aging

20161020_35896 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ Renuvo สูตรนี้ให้การสนับสนุน:

– ช่วยการฟื้นฟูร่างกายทั้งหมด (Total body recovery)*
– มีสมาธิ สมองเฉียบไว (Mental acuity)*
– เพิ่มพลังทางเพศ* (Sexual vitality)
– ให้พลังงาน *(Energy)
– ลดอารมณ์เครียด ช่วยให้ผ่อนคลาย (Mood)*
– ช่วยการเผาผลาญอาหาร* (Metabolism)
 

คุณประโยชน์หลัก Renuvo:

ช่วยคงความอ่อนเยาว์ *
มีสารต้านอนุมูลอิสระ *
ฟื้นฟูสุขภาพโดยรวม *
สนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน *

ปกติ  00.00 BAHT
ลดเหลือ 00.00 BAHT
ประหยัดถึง oo.00 BAHT ……….ราคาขาย oo.00 บาท
ปรับสมดุลภูมิคุ้มกัน เสริมสุขภาพ
ส่งถึงบ้าน สมาชิก มี 50 คะแนน

company-002


renuvo__anti_the_aging_002

ผลิตภัณฑ์ Renuvo นี้สนับสนุนตอบสนองเพื่อความอ่อนเยาว์มากขึ้น  ความเครียดที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน อาจผลักดันให้ร่างกายของคุณแก่เกินก่อนวัย

4 ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ Renuvo คืออะไร

renuvo__productpageimage64 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ Renuvo เป็นสิทธิบัตร
สูตร adaptogenic ที่รอการจดสิทธิบัตร โดยที่เป้าหมายในการพัฒนาขึ้นมาเพื่อสุขภาพของผู้สูงอายุ โดยการสนับสนุนมากขึ้น ในเรื่องการตอบสนองต่อการคงความอ่อนเยาว์ไว้ ความเครียดที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน จะส่งผลผลักดันให้ร่างกายของคุณอ่อนแอ และแก่เกินวัยได้* ที่สำคัญ 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ Renuvo คือ 4 ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ ในส่วนผสมที่ได้รับการรับรอง ของ 4Life ในการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน


คุณสมบัติที่สำคัญของ Renuvo คือ

คุณสมบัติที่สำคัญของ Renuvo คือ

renuvo__productpageimage3renuvo__productpageimage4renuvo__productpageimage5 1. สูตรนี้เหมาะสำหรับทุกคน ที่มีอายุมากกว่า 18 ปี ที่ต้องการความอ่อนเยาว์มากขึ้น ต่อต้านความเครียดในชีวิตประจำวัน *

2. สูตรผสมผสานการทำงานของสารสกัดจากสมุนไพร เป็นส่วนผสม (adaptogenic) อย่างเช่น: rhaponticum, Schisandra และ Ashwagandha บวก ALCAR (Acetyl-LCarnitine) สารสกัดจากชาเขียวขมิ้น สารสกัดจาก resveratrol และ piperine. *

3. ที่สำคัญคือมี 4 ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ Renuvo ™เป็นสิทธิบัตรที่มีการป้องกัน 4Life® สูตร ไตร-แฟกเตอร์ มากที่สุดชนิดหนึ่ง เป็นการปฏิวัติการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
สารสกัดที่มีอยู่คือ   Transfer factors ไม่ได้เป็นเพียงแค่สารอาหาร ที่ให้ความรู้ให้กับระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายของคุณเท่านั้น
ระบบที่สนับสนุนความสามารถของเซลล์นักตามธรรมชาติ (Natural Ability) ในอันที่จะที่จะตอบสนองอย่างเหมาะสมเมื่อร่างกายถูกท้าทายด้วยภัยคุกคามต่อสุขภาพ. *

4.ในการสุ่มอย่างเต็มที่ โดยการใช้ยาหลอก (placebocontrolled) ความปลอดภัยและประสิทธิภาพการศึกษา ดำเนินการโดยมหาวิทยาลัยมิสซูรี และมหาวิทยาลัย Auburn 4 ไล้ฟ์ Transfer Factor Renuvo ™แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการลดการอักเสบ การตอบสนองต่อโรคอักเสบ อาหาร (น้ำตาลสูง, ไขมันสูง) ในการปรับปรุง ร่างกายของสารต้านอนุมูลอิสระและ
ยังจะไปเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน. *

5. ความลับที่ 4Life Transfer Factor Renuvo ™มุ่งเน้นไปที่การควบคุมภายใต้การตอบสนองแบบธรรมชาติต่อการอักเสบ และช่วยให้การเพิ่มขึ้นของร่างกาย ระบบภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ กับทาง สรีรวิทยา ลดความความเครียดให้กับร่างกาย. *

6. ในการศึกษาระยะเวลา 30 วัน เป็นการศึกษาถึงความปลดภัย และความเป็นพิษที่อาจจะมี ด้วยการให้ทานครั้งละ 2 แคปซูล และ 2 ครั้งต่อวัน โดยทานร่วมกับน้ำ ก็แสดงให้เห็นถึงความปลอดภัยต่อ
ตับ

      พร้อมหรือยัง? ที่จะฟื้นฟูสุขภาพ ร่างกายของผู้สูงวัยในบ้าน


คุณรู้ไหมว่า..สาเหตุสำคัญของกระบวนการแก่ชราคืออะไร?

renuvo__anti_the_agingสาเหตุสำคัญของกระบวนการชราคือ แผลอักเสบ โดยปกติแล้ว, การอักเสบเป็นการตอบสนองที่ดีของสุขภาพ ต่อการติดเชื้อ, การบาดเจ็บ, หรือจากความเครียด, อื่น ๆ ในร่างกาย แม้แต่
อาหารที่คุณกินเข้าไป, หรือนิสัยการนอนของคุณ, ก็สามารถที่จะทำให้เกิดการอักเสบ, แผลอักเสบ ที่เกิดขึ้นก็จะเชื่อมโยงกับริ้วรอย, ไขมันที่สูง, การสูญเสียกล้ามเนื้อ, และแม้กระทั่งทางเพศและการลดลงของความรู้ความเข้าใจ คุณต้องหาวิธีควบคุมการอักเสบให้ได้  และสร้างสภาพแวดล้อมของเซลล์ที่ดี จะช่วยให้คุณได้รับ การฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาสู่ความสมดุล. *


DIRECTIONS: Consume two (2) capsules, twice daily. To support
recovery from high physical stress demands, consume two (2)
capsules three (3) times daily. Consume on an empty stomach,
with 8 oz of water.

renuvo__anti_the_aging_001

ผลการวิจัย 4Life Transfer Factor Renuvo™

1477732921624         การศึกษาหลายแห่งในมนุษย์และหนูได้แสดงให้เห็นว่าอาหารที่มีไขมันสูงสามารถทำให้เกิดการอักเสบ

” อาหารที่มีน้ำตาลและไขมันอิ่มตัวสูง สามารถกระตุ้นให้เกิดการอักเสบได้ โดยพวกมันจะทำให้เกิด over activity ในระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งสามารถนำไปสู่อาการปวดข้อเมื่อยล้าและสร้างความเสียหายให้กับหลอดเลือดได้” คำกล่าวของ  Scott Zashin, MD, ศาสตราจารย์คลินิกที่มหาวิทยาลัยเท็กซัสศูนย์การแพทย์ตะวันตกเฉียงใต้ในดัลลัส

การทดสอบ   โดยการบริโภค 4 ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ Renuvo เพียง 2 แคปซูลต่อวัน
เป็นเวลา 30 วัน ส่งผลในการลดลงของ  TNF-alpha (Tumor necrosis factor) มีส่วนร่วมในระบบการอักเสบและเป็น cytokines ชนิดหนึ่งที่ทำให้ขึ้นปฏิกิริยาการอักเสบในระยะเฉียบพลัน  ลดลงอย่างมีนัยสำคัญ ถึง 64%

ผลการศึกษายังพบว่า 4 ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ Renuvo สามารถลดลง ความเสียหายของเซลล์ ที่เกิดจากความเครียดออกซิเดชัน ได้ถึง 42% โดยเป็นการวัด ความเข้มข้นของโปรตีนคาร์บอนิล นอกจากนี้ 4 ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ Renuvo ยังได้เพิ่มการผลิตเอนไซม์ SOD2 ขึ้นที่ 43%  ซึ่งเป็นเอนไซม์ชั้นนำของร่างกาย สำหรับขับสารพิษ หรืออนุมูลอิสระ. *

1477733330018


Testimonials


andres-1   “For a long time I searched for a product to support my energy levels throughout the day. 4Life Transfer Factor Renuvo helps me feel 22! After working long days as an air conditioning technician, I sleep well at night. I feel great and I enjoy good energy levels to develop my 4Life business and achieve financial freedom.”

Andrés Hernández
Diamond
Florida, USA


ilka_64          I’m a healthy 64-year-old mother and grandmother who is building a 4Life business. Every year, I walk the World’s Best 10K in San Juan, Puerto Rico. I’ve been taking 4Life Transfer Factor Renuvo since it was launched at Convention 2013. During the race in February, I definitely noticed a difference. I almost matched my race time from three years ago! Next year, I plan to do even better. I encourage busy women to give themselves a chance to experience life more fully. Start taking 4Life Transfer Factor Renuvo today!”

Ilka I. Cabañas Diamond
Puerto Ricomy4life-680

@siam85

@siam85

Advertisements