Riovida STIX

rioveda_stix_430-21

ริโอวิด้า สติ๊กซ์ ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า

เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย , ช่วยสร้างขบวนการอิเล็กโทรไลท์ให้ความสดชื่นกับร่างกาย, เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย Antioxidant, ชะลอวัย พกพาสะดวก แบ่งปันง่ายดาย   เก็บรักษาง่ายไม่ต้องแช่เย็น ราคาถูกกว่าเก่า รสชาติดีจนคุณต้องติดใจ


เครื่องหมายการค้า: 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อย. 10-3-10449-1-0016
 ขนาดบรรจุ: จำนวนหน่วยบริโภคต่อกล่อง 7.775 กรัม x 15 ซอง

ส่วนประกอบสำคัญ( 1 หน่วยบริโภค):
นมผง 420 มก. ผงแรอกม่วง 210 มก. ผงไข่แดง 180 มก. ผงแอปเปิ้น 137 มก. ผงอาซาอิ เบอร์รี่ 100 มก. ผงบลูเบอร์รี่ 100 มก. ผงเอลเดอเบอร์รี่ 100 มก. ผงองุ่น 50 มก.  ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์  600 มก.

 วิธีใช้: ฉีกซองและเทลงในน้ำสะอาด 240 มิลลิลิตร เขย่าให้ละลายเข้ากัน ดื่มได้ทันที
จุดประสงการใช้ : เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย , ช่วยสร้างขบวนการอิเล็กโทรไลท์ให้ความสดชื่นกับร่างกาย, เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

createthumbnail-1-aspคุณสมบัติ: พกพาสะดวก แบ่งปันง่ายดาย   เก็บรักษาง่ายไม่ต้องแช่เย็น ราคาถูกกว่าเก่า รสชาติดีจนคุณต้องติดใจ

แหล่งผลิต: ผลิตภัณฑ์ผลิตที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
นำเข้า และจัดจำหน่ายโดย: บริษัท 4ไล้ฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด

ความโดเด่นกว่าใคร: ก็คือ มีสิทธิบัตร ของสหรัฐอเมริกา  กระบวนการในการสกัดของ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากผงโปรตีนจากไข่แดง ได้รับการปกป้องโดยสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา 6,468,534 ในเรื่องของเทคนิคอุตสาหกรรมการผลิตแบบพิเศษ และสิทธิบัตร 6,866,868. สำหรับ การสกัด ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากมิ้ลค์ โปรตีน ไอโซเลท และผงโปรตีนจากไข่

ราคา 1,155.00 บาท (1,070+85 )….. รวมค่าส่ง 1,155 บาท
ปรับสมดุลภูมิคุ้มกัน เสริมสุขภาพ
มี 18 คะแนน (LP)

 การสั่งชื้อ โอนเงินตามจำนวน ส่งใบโอนมาทางไลน์ดี : siam85 หรือโทรแจ้งที่  โทร.084 1250585 รอสินค้าคืนเดียว ยกเว้นวันอาทิตย์(หยุด)

ธนาคารไทยพานิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย
ชื่อบ/ช 4life Thailand
ออมทรัพย์/
สาขาเพลินจิต
เลขบัญชี 059 272 9128
นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/
สาขาหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ
เลขที่บัญชี 4852069789
นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/
สาขา ม.อุบลราชธานี
เลขบัญชี 3930439972

post-250-006-arow1///สอนฟรี /// การสร้างเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ของตัวเอง *สอนทำโฆษณา SEO *สอนการทำช่อง Youtube *การเขียน Blog *สอนการโพสใน Socials และอื่นๆ  เรามีสินค้าด้านสุขภาพให้พร้อม เป็น /สินค้าจากอเมริกา /ขายง่าย /ไม่มีคู่แข่ง /ไม่ต้องมีทุน ///// ลงทะเบียนที่นี่


product_4life_stix_002

RioVida Stix™ สนับสนุน มุ่งเน้น

– ระบบภูมิคุ้มกัน
– ชะลอวัยให้สุขภาพที่ดี
– สารต้านอนุมูลอิสระ

4Life Transfer Factor® RioVida Stix Tri-Factor® Formula

– สนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ด้วยส่วนผสมของ 4life Transfer Factor ถึง 600 mg
– มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญจากผลอาไซอิ, จากผลทับทิมและจากผลบลูเบอร์รี่ *
– ให้อิเล็กโทรไล (electrolytes) ที่จะสนับสนุนฟื้นฟูเส้นประสาท และขบวนการทำงานของกล้ามเนื้อ

       **  อิเล็กโทรไลท์(electrolytes) ในร่างกายส่วนใหญ่จะเป็นเกลือแร่หรือแร่ธาตุต่างๆ ที่มีความสำคัญต่อการเจริญเติบโตและการสืบพันธุ์ ดังนั้นถ้าร่างกายไม่สามารถใช้ประโยชน์จากแร่ธาตุได้เพียงพอ ก็อาจจะมีผลต่อการทำงานของเซลล์ ทำให้สุขภาพเสื่อมโทรม ไม่แข็งแรง และเกิดการเจ็บป่วยได้

ความสามารถหลัก ของ RioVida Stix™ คือ

1. เป็นรูปแบบชนิดพกพา ราคาที่ไม่แพง พอที่คุณจะแบ่งปันเรื่องของ 4Life Transfer Factor

2. นอกจากจะประกอบด้วยคุณค่าของ 4LifeTransferFactor®,แล้ว เดี๋ยวนี้ได้มีการเพิ่มความเข้มข้นที่มากขึ้นของ UltraFactor XF™ อีก 25%

3. ประกอบด้วย 4Life Transfer Factor  peptides (เปปไทด์) ที่ช่วยให้ความรู้แก่ เซลล์ภูมิคุ้มกันและส่งเสริมความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันให้มากขึ้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้เกิดการรับรู้และตอบสนอง และจำเชื้อโรคไว้ว่านี่คือภัยคุกคามที่อาจจะเกิดขึ้นใหม่ *

4. ช่วยกระตุ้นเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ (NK)  ได้มากถึง 283% *

5. ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ในทางกลับกัน ส่งเสริมการใช้พลังงานที่เพิ่มขึ้นและการทำงานของระบบอื่น ๆทั่วร่างกายเพื่อการมีสุขภาพที่ดี *

6. ประกอบด้วยสารสำคัญ ที่จะให้เห็นได้ชัดในการทำงานเพื่อร่างกายนั่นคือ ให้ประสิทธิภาพของสารต้านอนุมูลอิสระ, ให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายที่แข็งแรง และยังให้สนับสนุนป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดอีกด้วย*

7. ให้รสชาติที่อร่อย และให้สารพฤกษเคมี (electrolytes) ที่ใช้ในการสนับสนุนให้กับ ระบบประสาททำงานได้ดี ช่วยในขบวนการ การทำงานของกล้ามเนื้อ และช่วยให้สุขภาพโดยรวมดียิ่งขึ้น

8. ไม่มีน้ำตาลให้ความหวานด้วยรสหวานเทียม และไม่มีสารกันบูด

9. มีสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา  กระบวน การในการสกัดของ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากผงโปรตีนจากไข่แดง ได้รับการปกป้องโดยสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา 6,468,534 ในเรื่องของเทคนิคอุตสาหกรรมการผลิตแบบพิเศษ และสิทธิบัตร 6,866,868. สำหรับ การสกัด ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากมิ้ลค์ โปรตีน ไอโซเลท และผงโปรตีนจากไข่

product_4life_stix_003

ความลับจากธรรมชาติอันมหัศจรรย์ของ “Acai Berry (อาไซเบอรี่)” ได้มีการศึกษาข้อมูลผลไม้ ลึกลับชนิดนี้ จนค้นพบคุณประโยชน์ มหาศาล ที่สามารถสร้างผลกระทบในเชิงบวกต่อสุขภาพ ของผู้คุณทั่วโลกได้อย่างน่าทึ่งที่สุด และจัดให้เป็น top ten list of ‘ super foods’ by Dr. Nicholas Perricone on the Oprah Winfrey ผล Acai Berry เป็นผลไม้ที่มีต้นกำเหนิดและขึ้นอยู่เฉพาะในบริเวณของ”ป่าลุ่มน้ำ Amazon” เชื่อว่าเป็นผลไม้ลึกลับ ที่น้อยคนในโลกจะรู้จักมัน มีการค้นพบว่า ก่อนที่นักรบโบราณชาวอาแมเนี่ยน  จะออกรบทุกครั้ง ก็จะไปเก็บผลไม้ศักด์สิทธิ์ชนิดหนึ่ง มาทานร่วมกัน เพราะเชื่อว่า จะสามารถเพิ่มพละกำลังในการรบได้อย่างมหาศาล และในปัจจุบันวงนี้เอง วิทยาศาสตร์ด้านโภชนาการและเภสัชกร ได้ทำการศึกษาวิจัยและพบว่าประสิทธิภาพนี้ สามารถ นำมาบำบัด รักษาเสริมสร้างสุขภาพที่ดีได้อย่างอัศจรรย์ เป็นผลไม้ขนาดเล็ก ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ อร่อยที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ให้ความสดชื่นมีชีวิตชีวา มีไขมันโอเมก้าและเส้นใย

sleeping_001

ประโยชน์ของสารต้านอนุมูลอิสระ  

1 ประโยชน์ของสารต้านอนุมูลอิสระร่างกายมีความต้านทานสูงต่อโรค
2 ผิวพรรณแลดูอ่อนวัย นุ่ม เนียนใส
3 เพิ่มภูมิต้านทาน ทำให้อาการของโรคภูมิแพ้ดีขึ้นหรือหายไป
4 น้ำหนักลดในปริมาณหนึ่ง
5 เพิ่มพลังงานให้ร่างกายโดยรวม
6 บรรเทาอาการหอบหืด หรือ อาจหายจากโรคหอบหืดในบางราย
7 ระบบหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น
8 บรรเทาอาการความดันโลหิตสูง
9 ปรับปรุงระบบย่อยอาหารให้ดีขึ้น
10 นอนหลับได้ดีมากขึ้น
11 บรรเทาอาการปวดจากประจำเดือน
12 ความจำและสมาธิดีขึ้น

ที่มา: สารต้านอนุมูลอิสระ – คงความอ่อนวัย ชะลอความเสื่อมของร่างกาย
lllllllllllllllllllllllllllllll


ติดต่อสั่งชื้อ /สมัครผู้จำหน่าย
letter


สายด่วนปรึกษาโทร. 084 1250585 Line ID: siam85

lllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll


post-250-006-arow1///สอนฟรี /// การสร้างเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ของตัวเอง *สอนทำโฆษณา SEO *สอนการทำช่อง Youtube *การเขียน Blog *สอนการโพสใน Socials และอื่นๆ  เรามีสินค้าด้านสุขภาพให้พร้อม เป็น /สินค้าจากอเมริกา /ขายง่าย /ไม่มีคู่แข่ง /ไม่ต้องมีทุน ///// ลงทะเบียนที่นี่


my4life-680


post-250-006-arow1 ระบบภูมิคุ้มกัน หรือ Immune system คือระบบที่คอยปกป้องร่างกายของเราจากเชื้อโรคสิ่งแปลกปลอมต่างๆ  ทำไมคุณจึงต้องเจ็บป่วย, ทำไมคนอื่นไม่เห็นเขาป่วย แต่ทำไมคุณต้องป่วย หาคำตอบที่นี่

@siam85

@siam85


 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Advertisements