ชุดประหยัด Riovida

riovida-640

ริโอวิด้า ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า

เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย , ช่วยสร้างขบวนการอิเล็กโทรไลท์ให้ความสดชื่นกับร่างกาย, เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida จะอุดมด้วยวิตามิน ซี (C) ที่จะช่วยทำให้ ภูมิคุ้มกัน มีความแข็งแรงและตัวโต นอกจากนี้ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida ยังมากด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะทำให้ผู้ป่วยสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย และภายใน น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida เองนั้น ก็มี Transfer Factor (ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์) เป็นจำนวนมาก

เครื่องหมายการค้า: 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อย. 10-3-10449-1-0009

ขนาดบรรจุ: ขวดละ 500 มิลลิลิตร

ส่วนประกอบสำคัญ( 1 หน่วยบริโภค):
มิลค์ โปรตีนไอโซเล็ต 7.137 กรัม โปรตีนจากไข่แดง 3.059 กรัม, น้ำองุ่นเข้มข้น 20.448 มล. น้ำแอปเปิ้นเข้มข้น 20.387 มล. น้ำบลูเบอร์รี่เข้มข้น 15.296 มล. น้ำทับทิมเข้มข้น 4.250 มล. วิตามินซี 1 กรัม, กลีเซอรีน(จากพืช) 16.992 มล.

ปกติ 8,940.00 บาท
ลดเหลือ 5,821.20 บาท
ประหยัดถึง 2,998.80 บาท …………..

ราคาขาย 6,600 บาท

ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน, ส่งเสริมสุขภาพโดยรวม
ส่งถึงบ้าน สมาชิก มี 110 คะแนน

การสั่งชื้อ โอนเงินตามจำนวน ส่งใบโอนมาทางไลน์ดี : siam85 หรือโทรแจ้งที่  โทร.084 1250585 รอสินค้าคืนเดียว ยกเว้นวันอาทิตย์(หยุด)

ตัวอย่างใบโอน

ธนาคารไทยพานิชย์

ธนาคารกสิกรไทย

ธนาคารกรุงไทย

336444

ชื่อบ/ช 4life Thailand
ออมทรัพย์/
สาขาเพลินจิต
เลขบัญชี 059 272 9128

นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/
สาขาหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ
เลขที่บัญชี 4852069789

นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/
สาขา ม.อุบลราชธานี
เลขบัญชี 3930439972

วิธีใช้: ดื่มวันละ 30 มล. วันละ 1 ครั้ง (เปิดแล้วเก็บในตู้เย็น) ควบคู่กับการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ให้เพียงพอในแต่ละวัน

จุดประสงการใช้ : เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย , ช่วยสร้างขบวนการอิเล็กโทรไลท์ให้ความสดชื่นกับร่างกาย, เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

แหล่งผลิต: ผลิตภัณฑ์ผลิตที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
นำเข้า และจัดจำหน่ายโดย: บริษัท 4ไล้ฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด

ความโดเด่นกว่าใคร: คือ มีสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา กระบวนการในการสกัดของ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากผงโปรตีนจากไข่แดง ได้รับการปกป้องโดยสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา 6,468,534 ในเรื่องของเทคนิคอุตสาหกรรมการผลิตแบบพิเศษ และสิทธิบัตร 6,866,868. สำหรับ การสกัด ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากมิ้ลค์ โปรตีน ไอโซเลท และผงโปรตีนจากไข่


 น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ RioVida

รายละเอียด น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida

เป็นอาหารเสริมด้าน ภูมิคุ้มกัน เหมาะกับผู้ต้องการดูแลสุขภาพ และผู้มีปัญหาด้านภูมิคุ้มกันผิดปกติ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพมีสารต้านอนุมูลอิสระชะลอวัยชรา 4life Transfer Factor ริโอวิด้า คือเครื่องดื่มชนิดเดียวในโลกที่ให้คุณประโยชน์ของ Transfer Factor พร้อมกับน้ำผลไม้ 4life Transfer Factor ริโอวิด้า ยังคงให้รสชาติที่อร่อยจากน้ำผลไม้ เช่น ผลทับทิม บลูเบอร์รี่ แอ็ปเปิ้ล และองุ่นสีม่วง

 เอกลัษณ์ความโดดเด่นของสินค้า

riovida_006

·กระบวนการในการสกัดของ ทราน สเฟอร์ แฟกเตอร์(Transfer Factor) จากผงโปรตีนจากไข่แดง ได้รับการปกป้องโดยสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา 6,468,534 ในเรื่องของเทคนิคอุตสาหกรรมการผลิตแบบพิเศษ และสิทธิบัตร 6,866,868. สำหรับ การสกัด ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์(Transfer Factor) จากมิ้ลค์ โปรตีน ไอโซเลท และผงโปรตีนจากไข่
· ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์(Transfer Factor) มีความโดดเด่นมากในปี 2002, 2003, 2004, 2005, 2006 2007 และ 2008 Physicians’ Desk Reference For Nonprescription Drugs, Dietary Supplements, and Herbs,อาหารเสริมขั้นพื้นฐานที่รับรองโดยแพทย์ให้จำหน่าย สั่งจ่ายได้ทั่วไปตามคลินิก โรงพยาบาล และร้านขายยา ในสหรัฐอเมริกา


น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ริโอวิด้า โดดเด่นอย่างไร?

• กระตุ้นและปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย
• ต้านอนุมูลอิสระ และต้านเซลล์ที่จะผิดปกติ
• ลดการเสื่อมของเซลล์ ชะลอความแก่
• ให้พลังงาน กระปรี้กระเปร่า
• ป้องกันปัญหาเกี่ยวกับต่อมลูกหมากและถุงน้ำกาม
• ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ
• ลดความเสี่ยงต่อไตและการก่อนิ่วในกระเพาะปัสสวะ
• เสริมและปรับสมดุลระบบเผาผลานพลังงาน
• ช่วยเบาเทาอาการบิดและท้องร่วง
• เสริมสมรรถภาพ และป้องกันการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ
• ช่วยให้ต้านทานเชื้อจุลินทรีย์และการอักเสบพุพอง
• ลดระดับความดันเลือด
• ลดระดับไขมันเลวในร่างกาย
• ลดความเสี่ยงของโรคเหงือกและฟัน,อาการแพ้ต่าง ๆ
• เสริมให้ระบบการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น
• ช่วยระบบความจำและ การมองเห็นในกลางคืน
• เพิ่มประสิทธิภาพระบบย่อยอาหารและการเผาผลานไขมัน


product_riovida_005

น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida ดีอย่างไร?

น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida ไม่ใช่สมุนไพรมะเร็ง แต่ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida เป็นน้ำผลไม้ ที่นักวิทยาศาสตร์ตั้งใจให้ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida เป็นได้มากกว่าคำว่า น้ำผลไม้ น้ำ ผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida มีส่วนผสมของ Transfer Factor (ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์) ที่มีบทบาทต่อ ภูมิคุ้มกันของร่างกาย ที่จะหาพบไม่ได้ในน้ำผลไม่ทั่วไปในท้องตลาด น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida รสชาดอร่อยชุ่มคอ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida ขวด 1 บรรยุ 500 ml. น้ำ ผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida ยังใช้ได้ดี เมื่อใช้ร่วมกับ 4Life® Transfer Factor Plus® เพื่อใช่ฟื้นฟูผู้ป่วยมะเร็ง น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida เป็นตัวเสริมประสิทธิภาพของ 4Life® Transfer Factor Plus® ได้เป็นอย่างดี ดีอย่างไร ก็เพราะ 4Life® Transfer Factor Plus® จะเพิ่มเม็ดเลือดขาวชนิดเซลล์นักฆ่า (NK Cells) ได้มากถึง 437% เมื่อมีทหาร(ภูมิคุ้มกัน) มากย่อมเป็นเรื่องดีต่อร่างกาย แต่ถ้าได้ทหารมากแล้วทหารมีร่างกายใหญ่โตแข็งแรงย่อมจะเป็นเรื่องดี น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida จะอุดมด้วยวิตามิน ซี (C) ที่จะช่วยทำให้ ภูมิคุ้มกัน มีความแข็งแรงและตัวโต นอกจากนี้ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida ยังมากด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะทำให้ผู้ป่วยสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย และภายใน น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida เองนั้น ก็มี Transfer Factor (ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์) เป็นจำนวนมาก

เพื่อสุขภาพที่ดีของท่าน เพื่อฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาแข็งแรง เพื่อภูมิคุ้มกัน ที่แข็งแรงขอแนะนำ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida ควบคู่กับการรับประทานอาหารตามปกติ การใช้เสริมอาหารจะช่วยเพิ่มเติ่มสารอาหารที่จำเป็นและขาดไปของร่างกาย ไว้วางใจให้ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ Riovida ดูแลร่างกายคุณไม่ผิดหวังครับ
lllllllllllllllllllllllllllllll


ติดต่อสั่งชื้อ /สมัครผู้จำหน่าย
letter


สายด่วนปรึกษาโทร. 084 1250585 Line ID: siam85

lllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll


@siam85

@siam85

my4life-680

 

Save

Save

Save

Advertisements