ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เพื่อสัตว์เลี้ยง

@siam854life research แนะนำ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เพื่อสัตว์เลี้ยงของคุณ

     ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ถูกสร้างและออกแบบมาโดยระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย เพื่อนำมาใช้กับระบบภูมิคุ้มกัน   Transer Factor สำหรับสัตว์ เป็นความก้าวหน้าล้ำสมัยในการดูแลสุขภาพ และปกป้องสัตว์เลี้ยงคุณ


post-250-006-arow1///สอนฟรี /// การสร้างเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ของตัวเอง *สอนทำโฆษณา SEO *สอนการทำช่อง Youtube *การเขียน Blog *สอนการโพสใน Socials และอื่นๆ เรามีสินค้าด้านสุขภาพให้พร้อม เป็น /สินค้าจากอเมริกา /ขายง่าย /ไม่มีคู่แข่ง /ไม่ต้องมีทุน ///// ลงทะเบียนที่นี่


dog_003

        ” เป็นการเชื่อมโยงในสิ่งที่ขาดหายไปในวิธีการทางโภชนาการ ที่เป็นเหมือนยาป้องกันสำหรับสัตว์เลี้ยงนี้อย่างแท้จริง เป็นการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ให้มีประสิทธิภาพ และเป็นการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ในการ ให้มีความสามารถ เป็นวิถีทางที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับการรักษาสุขภาพแบบเดิมๆ  ช่วยให้เกิดการชี้เป้าในการทำงานที่ถูกต้องแก่ระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งจะนำมาซึ่งความสมดุลให้กับระบบภูมิคุ้มกัน ” 
Dr. Joe Ramaekers, DVM


  dog_015    Transfer Factor Plus เป็นวิธีการที่ทันสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา ของอาหารเสริม ซึ่งจะสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน ที่เป็นสูตรสำหรับสัตว์ (และคน) นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เกรดสำหรับมนุษยชนที่ให้ความคุ้มครองเพื่อความแข็งแรงของร่างกาย ซึ่งส่วนผสมประกอบด้วย 3 ปัจจัยหลักคือ Transfer Factor XF, ThyRo และ Cordyvant นี้เป็นการผสมผสานที่มีประสิทธิภาพและเป็นกรรมสิทธิ์ในส่วนผสมที่ทำงานร่วมกัน เพื่อกระตุ้นและเพิ่มความสามารถของระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อตอบสนองต่อเชื้อโรคทั้งหลายในสัตว์เลี้ยงคุณ ซึ่งอาจจะมาติดต่อได้ จากหลายทาง สัตว์เลี้ยงของเรา จะสามารถเผชิญกับความท้าทายด้านสุขภาพได้มากยิ่งขึ้น กว่าที่เคยเป็น

เพราะพวกว่าสัตว์เหล่านี้ คลุกคลีอยู่กับสิ่งสกปรกอยู่เสมอ ในสภาพแวดล้อมที่สะอาดน้อยกว่ามนุษย์ และด้วยเหตุนี้ สัตว์เสี้ยงจึงมีความเสี่ยงที่จะถูกจุลชีพอื่น ๆ ก่อโรคได้อีกมากมาย มันเป็นสิ่งสำคัญมาก ที่จะทำให้สัตว์เลี้ยงมีสุขภาพและมีความสุข  ด้วยการสนับสนุนช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของสัตว์แข็งแรง


เพิ่มไอคิวภูมิคุ้มกันในสัตว์เลี้ยงของคุณ


Transfer Factor จะส่งผลให้ ประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างที่ไม่เคยปรากฏ มาก่อนหน้านี้ ในทางด้านสัตวแพทย์

ยารักษาโรคหมา, สัตวแพทย์, คนรักหมา, สุนัขTransfer Factor Plus:  มีสิทธิบัตรที่เป็นกรรมสิทธิ์ของการผสมผสาน ในการใส่ส่วนผสม ที่มีคุณลักษณะเด่น คือ  Transfer Factor XF,  ซึ่งเป็นผู้ส่งสารข้อความเพื่อสื่อสารเป็นภาษาของระบบภูมิคุ้มกัน ที่ถ่ายโอนข้อมูลภูมิคุ้มกันที่สำคัญ ในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมด้วยกัน  พร้อมกับส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพอื่น ๆ เช่น ThymusPro และ Cordyvant  : ถั่งเช่า, เห็นชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, เบต้ากลูแคน  เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับระบบภูมิคุ้มกันที่เหนือกว่า

      สัตว์เลี้ยงมีความต้องการที่ไม่เหมือนกันในระบบภูมิคุ้มกันของพวกเขา สัตว์เลี้ยงพวกเขากำลังเผชิญกับภัยคุกคามของจุลินทรีย์ ที่มีหลายประเภทที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละชนิดของเชื้อโรค ที่มากับน้ำดื่มที่ไม่สะอาด หรือแม้กระทั่งการติดต่อเชื้อโรคกับสัตว์อื่น ๆ เช่น หนู พวกเขาจึงอยู่ภายใต้ความเสี่ยงต่อการติดเชื้อบ่อยกับภัยคุกคามต่อระบบภูมิคุ้มกันของพวกเขา สนับสนุนความต้องการของพวกเขาด้วยทรานสเฟอร์แฟกเตอร์พลัสจะให้ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับสุขภาพที่ดีที่สุด


post-250-006-arow1 ด่วน!!  ข่าวดีกับผู้กำลังมองหาโอกาส เรามีโอกาสให้ท่าน ลงทุนแค่ 300 บาท ถูกมากๆ รับเครื่องมือทำงาน สมนาคุณ ด้วยเว็บไซต์อัจฉริยะ ทำงานแทนคุณไว้ใช้งาน  win98online system


ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์คืออะไร?  และมีวิธีการทำงานอย่างไร?


Transfer Factor ของสุนัข ก็เช่นเดียวกับ Transfer Factor สำหรับแมว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยสำหรับสัตว์ทั้งหมด และทั้งสุนัขและแมว ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เป็นกลไกหลักที่ใช้ในการสื่อสารของระบบภูมิคุ้มกันเพื่อปกป้องสัตว์เลี้ยงที่รักของคุณ จากภัยคุกคามของจุลินทรีย์ที่เป็นอันตราย  

ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เป็นโมเลกุลขนาดเล็ก ที่ประกอบด้วยลำดับที่เฉพาะเจาะจงของกรดอะมิโน  สารประกอบขนาดเล็กเหล่านี้ เป็นสารธรรมชาติ ที่เกิดขึ้นในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม โดยมันจะถูกส่งผ่านจากแม่ ไปสู่ทารกแรกเกิด เป็นนมครั้งแรกของแม่ ที่เรียกว่านมน้ำเหลือง ( colostrum )  โมเลกุลขนาดเล็ก ของทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์เหล่านี้ เมื่อทารกได้รับ ก็จะเป็นการเริ่มต้นของความรู้ให้ระบบภูมิคุ้มกันของทารกแรกเกิด ที่ยังไม่มีประสบการณ์ด้านจุลชีพที่เป็นภัยต่อร่างกาย ซึ่งจะปกป้องทรารก จากภัยคุกคามของจุลินทรีย์ที่พบในชีวิตของพวกเขาทั้งหมด

    ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มี 3 ฟังก์ชั่นหลัก เมื่อร่างกายเราพบ กับ จุลินทรีย์ที่อาจจะเป็นภัยคุกคาม

1) การรับรู้และแจ้งเตือนให้กับระบบภูมิคุ้มกันของคุณ ให้รู้จักกับ  “ภัยคุกคาม” นั้นๆ

2) กระตุ้นให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณ อยู่ในสภาพ ที่จะตอบสนองต่อ “ภัยคุกคาม”ได้อย่างรวดเร็ว

 3) จดจำได้ว่า ภัยคุกคามที่พบ มีการจัดการแบบไหน เพื่อการตอบสนองอย่างรวดเร็วในอนาคต

dog-011     มันเป็นกระบวนการที่จำแนกชนิดของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายที่มีความสำคัญดังนั้น ถ้าหากร่างกายของคุณ สามารถที่จะระบุ แยกแยะเชื้อโรคได้อย่างรวดเร็ว มันสามารถที่จะ ต่อต้านและตอบสนอง ได้อย่างรวดเร็ว โดยการถ่ายโอน ส่งข้อมูลจากเซลล์หนึ่งไปยังอีกเซลล์หนึ่ง  ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ทำหน้าที่เป็น “ครู” ให้กับเซลล์ใหม่ของภูมิคุ้มกัน จึงมั่นใจได้ว่ามันจะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง  สามารถที่ทนต่อสู้กับสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายต่างโดยทั่วไป


สัตวแพทย์แนะนำ Plus Tri-Factor ให้กับสัตว์เลี้ยง


สัตวแพทย์จำนวนมากและคนอื่นชอบที่จะให้สัตว์เลี้ยงของพวกเขา มีสุขภาพดีเลี้ยงง่าย และสัตวแพทย์จทั้งหลายก็แนะนำให้ใช้ซำอีก ก็คือสูตรของของมนุษย์ นั้นคือ  Plus Tri Factor แทนที่จะเป็นสูตรสำหรับสัตว์เลี้ยง เพื่อสัตว์ที่ป่วยของพวกเขา ” ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องน่าทึ่งเป็นความพึงพอใจที่อยู่ในแคปซูลเล็ก ๆ แต่มากด้วยพลังของทรานสเฟอร์แฟกเตอร์พลัส ที่ได้ให้กับสุนัขป่วยมากหรือแมวป่วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าสัตว์เลี้ยงเขามีความยากลำบากในการรับประทาน ฉันให้ใช้ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์พลัสไตรแฟกเตอร์ (สูตรมนุษย์) ซึ่งฉันคิดว่าจะเป็นตัวสนับสนุนภูมิคุ้มกันของสัตว์เลี้ยง ให้มีศักยภาพมากยิ่งขึ้นฉันเริ่มต้นด้วยการให้ 1 แคปซูล

cat-001     Transfer Factor Tri-Factor Plus วิธีการใช้ ให้ใช้วิธีผลักและดันแคปซูลเข้าในปากเลย หรือบางท่านอาจจะผสมในอาหารให้กิน ให้กินติดต่อกัน 3 วัน ให้กินวันละ 1 แคปซูลต่อวัน และเพิ่มปริมาณการกินเป็น 2 แคปซูลต่อวัน คือ เช้า 1 แคปซูลและในตอนเย็นอีก 1 แคปซูล ไม่กี่สัปดาห์สัตว์เลี้ยงก็จะมี การพัฒนาฟื้นฟูร่างกายและทำให้มีสุขภาพดี เมื่อมันมีสุขภาพดีแล้ว จึงให้ลดปริมาณการใช้เป็นวันละ 1  แคปซูล เป็นการบำรุงรักษาได้ ”


ปริมาณการใช้ : ปริมาณการใช้ในทุกๆวัน สำหรับการให้


        ยารักษาโรคหมา, สัตวแพทย์, คนรักหมา, สุนัข ทรานสเฟอร์ แฟคเตอร์ พลัสไตรแฟกเตอร์ (สูตรมนุษย์) กับสัตว์มีดังนี้:

สุนัข สัตว์ขนาดเล็ก 0-18 กิโลกรัม จำนวนที่ให้กิน 1/2 แคปซูลทุกวัน (ครึ่งแคปซูล)

สัตว์ขนาดกลาง 18-27 กิโลกรัม จำนวนที่ให้กิน 1 แคปซูลทุกวัน

สัตว์น้ำหนัก 27 กิโลกรัมขึ้นไป – ครั้งละ  1 แคปซูล 2 เวลา ทุกวัน

สุนัข สัตว์ขนาดใหญ่ หนึ่ง 2x แคปซูลทุกวัน- ครั้งละ  1 แคปซูล 2 เวลา ทุกวัน


หมายเหตุ: ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ไม่เป็นพิษและไม่มี side effects หรือไม่มีผลข้างเคียง แม้บริโภคเกินเป็นปริมาณจำนวนมหาศาล ถึงล้านเท่า ก็ไม่มีผลอันตรายไดๆ ดังนั้นคุณอาจจะเพิ่มปริมาณการให้ตามที่ต้องการ เพื่อกระต้นการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน ให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณ


post-250-006-arow1//// อยากมีร้านค้าออนไลน์ อยากมีผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคู่แข่ง เราขอให้ท่านเป็นคนขยัน ท่านมีอาชีพแน่อน //////เรามีระบบเว็บไซต์ช่วนงานออนไลน์ แจกฟรี!!! เพื่อขยายสาขาทั่วประเทศและอาเซี่ยน(AEC) ลงทะเบียนที่นี่


 สัตวแพทย์และผู้เชี่ยวชาญจะพูดอะไรเกี่ยวกับการให้ Transfer Factor ในสัตว์เลี้ยง


    Transfer Factor สำหรับแมวใช้ได้, Transfer Factor ใช้ได้กับสุนัข, ผลของผู้ใช้ Transfer Factor & การตอบรับ และ Transfer Factor เป็นสูตรลดความเครียดในสัตว์เลี้ยง สำหรับการปรับปรุง สุขภาพร่วมกันและช่วยมีความผ่อนคลาย ทำให้สัตว์เลี้ยงร่าเริงแข็งแรง คุ้มครองสุขภาพ ทั้งแมว, สุนัข, และม้า

dog-011        สุนัขของฉันชื่อ Arnie ได้ไปรับการรักษาโดยสัตว์แพทย์ เพราะเขาเกิดเป็นโรคโลหิตจางเฉียบพลัน (acute anaemia) เนื่องจากเซลล์เม็ดเลือดขาวของเขาไปฆ่าเซลล์เม็ดเลือดแดงของเขาเอง และบอกตรงไปตรงมาเลยว่า เราได้ทำการเตรียมจัดงานศพให้กับเขา หลังจากใช้ Transfer Factor ผ่านไป 1 สัปดาห์ เราสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปรงและปรับปรุงไปในทางที่ดีเป็นอย่างมาก 3 เดือนต่อมา หลังจากจบขั้นตอนของการรักษาทั้งหมด  Arnie ดูดีขึ้นถนัดตา ว่าเขาไม่จำเป็นต้องใช้ Transfer Factor อีกก็ได้ ตอนนี้เขามีแข็งแรง กินอาหารใหม่ได้ตาม ที่เราต้อง จนต้องจำกัดการบริโภคของเขา  เพราะดูเหมือนน้ำหนักของเขาจะขึ้นอย่างต่อเนื่อง การที่ Arnie ได้รับการใช้ Transfer Factor และยังได้ทำให้สุขภาพผิวของ Arnie ดี ไม่เป็นขุยบนหลังอีก การติดเชื้อแบคทีเรีย ติดเชื้อไวรัส  ความเหนื่อยล้า, ออนแอของระบบภูมิคุ้มกันในสัตว์ ทำให้สัตว์เกิดปัญหา เกิดมีโรคในสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสัตว์เลี้ยงวัยอ่อน และสัตว์เลี้ยงที่แก่แล้ว Transfer Factor Plus   ที่เพิ่มให้ ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงโดยธรรมชาติ Transfer Factor Plus สำหรับสัตว์เลี้ยง เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีตามธรรมชาติ และเป็นพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ ที่ตอบสนองต่อการมีสุขภาพที่แข็งแรงของเราทั้งหลาย และของเพื่อนสัตว์ของเรา

Dr. Bennett is an Infectious Disease Microbiologist and Immunologist.


dr-_hennen Transfer Factor เป็นการค้นพบที่น่าตื่นเต้นที่สุดในระบบภูมิคุ้มกัน. ในศตวรรษที่ 21 Transfer Factor จะเป็นหนึ่งในกุญแจที่สำคัญที่สุดของเราเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี.”

Dr. Hennen is Vice President of Research and Development at 4Life Research.


davidm“ผมเชื่อว่า Transfer Factor โดยไม่ต้องสงสัยเป็นการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดศตวรรษนี้ ทำให้สมดุลย์ของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะเป็นวิธีการหลักที่จะอยู่ได้ดีในอนาคต สารอาหารนี้จะมีผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายเหมือนไม่มีอะไรอื่นสามารถ ทุกคนต้องการที่จะบริโภคสินค้านี้ ”

David Markowitz, M.D.


dr-_joe_ramaekers_dvm ” Transfer Factor เป็นจริงการเชื่อมโยงที่ขาดหายไปในวิธีการทางโภชนาการยาป้องกันสำหรับสัตว์เลี้ยงทั้งหมด มันเป็นพลังกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายที่มีความสามารถในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในวิธีที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ผลิตภัณฑ์ใหม่ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ เป็นปรากฏการณ์ สำหรับสัตว์เลี้ยงสุนัขและแมว. “

Dr. Joe Ramaekers, DVM


dr_michael_dym_dvmนี่คือสิ่งที่ Dr. Michael Dym DVM เขียนเกี่ยวกับสุนัข, แมว และม้า  รวมถึงสัตว์อื่น ๆ ว่า  “ตัวเลขการเติบโตของสัตว์กำลังประสบปัญหาด้านสุขภาพและความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกันและสัตวแพทย์แบบองค์รวมเชื่อว่าการมากกว่าการฉีดวัคซีนมากกว่ายาและโภชนาการที่ไม่ดีเป็นสาเหตุสำคัญ ”

Dr. Michael Dym DVM


* เนื้อหาทั้งหมดที่มีในเว็บไซต์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาเท่านั้น ข้อมูลที่ให้ไว้อาจจะไม่ได้พึ่งพาอาศัยสำหรับการวินิจฉัยหรือรักษาโรคใด ๆ หรือเงื่อนไขทางการแพทย์ ขอคำแนะนำจากการดูแลสุขภาพมืออาชีพของคุณเกี่ยวกับการบังคับใช้ของข้อมูลใด ๆ ความเห็นหรือข้อเสนอแนะสำหรับการวินิจฉัยหรือรักษาอาการหรือเงื่อนไขใด ๆ ทางการแพทย์  ผลิตภัณฑ์ของ 4LifeResearch ไม่ได้มีไว้เพื่อวินิจฉัยโรค, รักษา, หรือป้องกันโรคใด
lllllllllllllllllllllllllllllll


ติดต่อสั่งชื้อ /สมัครผู้จำหน่าย
letter


สายด่วนปรึกษาโทร. 084 1250585 Line ID: siam85

lllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll


my4life-680


post-250-006-arow1หาคำตอบ ระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยคุณอย่างไร? //// ช่วยได้ยังไง? ///////
http://www.siam85.com/?cid=1813985


@siam85

@siam85

Save

Advertisements