ชุดประหยัด เครื่องสำอาง enummi

    ชุดประหยัด เครื่องสำอาง enummi

 createthumbnail-1-asp       อะไรคือสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัว
คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวโดยทั่วไปส่วนใหญ่จะล้างเอาความชุ่มชื้นบนผิวหน้าออกไปด้วยทุกครั้ง ต่างจาก เจนเทิล เฟเชี่ยล คลีนเซอร์ ของเราที่เบาบางและอ่อนโยน ดังนั้นนี่คือผลิตภัณฑ์สมบูรณ์แบบเพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าประจำวันของคุณ วิตามินซีและอี สารสกัดจากสมุนไพร สารที่ทำให้ผิวนวลนุ่ม อ่อนโยน เป็นสิ่งที่ช่วยให้ผิวพรรณของคุณนุ่มเนียนและอ่อนโยน ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวอีนูมมิ โดดเด่นในเรื่องส่วนผสมของสารสกัดจากดอกเจนเทิล เฟเชี่ยล คลีนเซอร์ ถูกคิดค้นขึ้นมาสำหรับทุกสภาพผิว
รหัสสั่งชื้อ: 6989054
(ได้ราคาสมาชิก)

ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน
กระตุ้นให้ระบบภูมิคุ้มกัน

สถานี่จำหน่าย :
จำหน่าย และส่งทั่วประเทศ
ที่ตึกอัมรินทร์ พลาซ่าชั้น 4
และ 4life สาขาเชียงใหม่
4life businessโทร. 084 1250585
Line ID: siam85
ราคา 6,000.00 บาท ค่าส่ง 85 บาท ทั่วประเทศ
มี 130 คะแนน
ส่งถึงบ้านฟรี สมาชิก

การสั่งชื้อ โอนเงินตามจำนวน ส่งใบโอนมาทางไลน์ดี : siam85 หรือโทรแจ้งที่  โทร.084 1250585 รอสินค้าคืนเดียว ยกเว้นวันอาทิตย์(หยุด)

ตัวอย่างใบโอน

ธนาคารไทยพานิชย์

ธนาคารกสิกรไทย

ธนาคารกรุงไทย

336444

ชื่อบ/ช 4life Thailand
ออมทรัพย์/
สาขาเพลินจิต
เลขบัญชี 059 272 9128

นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/
สาขาหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ
เลขที่บัญชี 4852069789

นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/
สาขา ม.อุบลราชธานี
เลขบัญชี 3930439972

4ไล้ฟ์ สินค้ามาแรง คนทั่วประเทศกำลังมีความต้องของสินค้า

post-250-006ต้อนรับ AEC
4life รับสมัครตัวแทนขาย Asian
http://www.win98online.com/win98tosuccess 
มาร่วมกับเรา สร้างช่องทางรับส่วนแบ่งทางเศรษฐกิจ
เสริมอาหาร, ภูมิคุ้มกัน, หางาน, โทร.0841250585

post-250-005ระบบเว็บไซต์อัจฉริยะ win98online
http://www.win98online.com/win98tosuccess
เครื่องมืองานขาย ขยายงานในระบบออนไลน์
ลงทุนมูลค่าหลายแสน ยกให้คุณได้ใช้กัน ฟรี!!!

1.อีนูมมิ เจนเทิล เฟเชี่ยล คลีนเซอร์

อีนูมมิ เจนเทิล เฟเชี่ยล คลีนเซอร์
Details : ขัดผิว! ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแต่ยังคงความชุ้มชื้นให้กับผิว
ขัดหน้าทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนด้วย เจนเทิล เฟเชี่ยล คลีนเซอร์ ของเรา ซึ่งเป็นสูตรผสมของสมุนไพรสกัดชั้นเยี่ยม สารธรรมชาติที่ทำให้ผิวนุ่มนวล วิตามิน และแอนตี้ออกซิแดนท์ ในการชำระล้างสิ่งสกปรก โดยไม่กระทบกับความชุ่มชื่นสำคัญบนใบหน้าของคุณ ใช้คลีนเซอร์ที่เป็นโฟมของเรานี้ทุกเช้าและเย็นเพื่อผิวที่สะอาด

อะไรคือสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัว

อะไรคือสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัว
คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวโดยทั่วไปส่วนใหญ่จะล้างเอาความชุ่มชื้นบนผิวหน้าออกไปด้วยทุกครั้ง ต่างจากเจนเทิล เฟเชี่ยล คลีนเซอร์ ของเราที่เบาบางและอ่อนโยน ดังนั้นนี่คือผลิตภัณฑ์สมบูรณ์แบบเพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าประจำวันของคุณ วิตามินซีและอี สารสกัดจากสมุนไพร สารที่ทำให้ผิวนวลนุ่ม อ่อนโยน เป็นสิ่งที่ช่วยให้ผิวพรรณของคุณนุ่มเนียนและอ่อนโยน ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวอีนูมมิ โดดเด่นในเรื่องส่วนผสมของสารสกัดจากดอกเจนเทิล เฟเชี่ยล คลีนเซอร์ ถูกคิดค้นขึ้นมาสำหรับทุกสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์แนะนำเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น
รีฟรชชิ่ง โทนเนอร์
โปรเทคทีฟ เดย์ มอยส์เจอไรเซอร์
ไนท์ รีโคเวอรี่ ครีม

ส่วนประกอบสำคัญ

Water, Lauramidopropyl Betaine, Sodium Coco-Sulfate, Sodium Lauroamphoacetate, Glycerin, PEG-20 Methyl Glucose Sesquistearate, Caprylyl Glycol, Panthenol, Citric Acid, Fragrance, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Arnica Montana Flower Extract, Arctium Lappa Root Extract, Chamomilla Recutita Extract, Symphytum Officinale Extract, Humulus Lupulus Extract, Equisetum Arvense Extract, Macrocystis Pyrifera Extract, Tiliad Cordata Flower Extract, Althaea Officinalis Root Extract, Disodium EDTA, Sodium PCA, Moringa Pterygosperma Seed Extract 

post-250-002

2.อีนูมมิ รีเฟรชชิ่ง โทนเนอร์ 

อีนูมมิ รีเฟรชชิ่ง โทนเนอร์
Details : คืนความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวและเตรียมความพร้อมจัดความหมองมัวด้วย รีเฟรชชิ่ง โทนเนอร์ พรั่งพร้อมด้วยวิตามิน แอนตี้ออกซิแดนท์ และสารทำให้ผิวนวลนุ่มจากพืชช่วยทำให้สิ่งสกปรกเป็นกลาง และนำความชุ่มชื้นที่ต้องการสู่ใบหน้าของคุณ เพิ่มการสนับสนุนสุขภาพของผิวคุณให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ด้วยสารสกัดจากมิ้ลค์ โปรตีนและผงไข่ ส่งผลให้ผิวอ่อนนุ่มขึ้น สดใสขึ้น และเปล่งปลั่งขึ้น เป็นการเตรียมพร้อมสำหรับรับการทำให้ชุ่มชื่น – ทุกเวลา!

อะไรคือสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัว?
•เนื่องจากผิวหนังของเราคือสิ่งแรกที่จะต้องดูแลและเอาใจใส่ ดังนั้นการสนับสนุนระบบเสริมสร้างผิวพรรณจึงต้องประกอบด้วย
•สารสกัดจากดอกพีโอนี, รอยัล เจลลี่, โซเดียม ไฮยาลูโรเนท และสารให้ความชุ่มชื้นอื่นๆจากธรรมชาติ ที่ช่วยในเรื่องของการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์แนะนำเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น
เจนเทิล เฟเชี่ยล คลีนเซอร์
โปรเทคทีฟ เดย์ มอยส์เจอไรเซอร์
ไนท์ รีโคเวอรี่ ครีม
 

ส่วนประกอบสำคัญ

Water, Butylene Glycol, Hexanediol, Caprylyl Glycol, Methyl Gluceth-20, Glycerin, Sodium Hyaluronate, Sodium PCA, Betaine, Royal Jelly Extract, Paeonia Albiflora Flower Extract, Sodium Citrate, Citric Acid, Tetrasodium EDTA, Milk Protein Extract, Egg Powder, Biotin

3.อีนูมมิ โปรเทคทีฟ เดย์ มอยส์เจอไรเซอร์

อีนูมมิ โปรเทคทีฟ เดย์ มอยส์เจอไรเซอร์
Details : ผิวหนังของคุณต้องรับภาระมากมายจึงจำเป็นต้องมีการปกป้องอย่างแข็งแกร่งโปรเทคทีฟ เดย์ มอยส์เจอไรเซอร์ ของเรามาพร้อม SPF 15 ที่ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB บางเบาและเป็นธรรมชาติ ผสมผสานวิตามิน แอนตี้ออกซิแดนท์ และสารอาหารอื่นๆ เพื่อช่วยทำให้ผิวของคุณอ่อนโยน มีสุขภาพดีและแลดูอ่อนเยาว์ และหากยังไม่เพียงพอ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ให้การสนับสนุนสุขภาพที่ดีของผิวหน้าคือเซลผิวหนัง
 

อะไรคือสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัว?
เนื่องจากผิวหนังของเราคือสิ่งแรกที่จะตดังนั้นการสนับสนุนระบบเสริมสร้างผิวพรรณ ชาขาวเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง
ผลิตภัณฑ์แนะนำเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น
เจนเทิ่ล เฟเชียล คลีนเซอร์
รีเฟรชชิ่ง โทนเนอร์
ไนท์ รีโคเวอรี่ ครีม
ader

ส่วนประกอบสำคัญ

ส่วนประกอบสำคัญ: ออคตินอกเซท 7.5%, ออคติซาเลท 2.0% (SPF 15 UVA/UVB)
ส่วนประกอบอื่นๆ: Water, Diethylhexyl Carbonate, C12-15 Alkyl Benzoate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Glyceryl Stearate, Butylene Glycol, Dimethicone, Potassium Cetyl Phosphate, Cyclopentasiloxane, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin, Heylene Glycol, Magnesium Aluminum Silicate, Xanthan Gum, Cetyl Alcohol, Milk Protein Extract, Fragrance, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Egg Powder, Tetrasodium EDTA, Sodium Hydroxide, Glycerin, Moringa Pterygosperma Seed Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Phospholipids, Tocopheryl Acetate, Retinyl Palmitate, Ascorbyl Palmitate

4.อีนูมมิ ไนท์ รีโคเวอรี่ ครีม

อีนูมมิ ไนท์ รีโคเวอรี่ ครีม
Details : ซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิว ตื่นขึ้นพร้อมผิวที่สมบูรณ์และสดใสขึ้น! ไนท์ รีโคเวอรี่ ครีม ช่วยให้ใบหน้าของคุณผ่อนคลายจากความสึกหรอด้วยอโลเวร่า สารสกัดจากมิ้ลค์ โปรตีน และผงไข่ ที่ช่วยเสริมสุขภาพผิวของคุณ วิตามินเอ และอี พร้อมสารเสริมความชุ่มชื่น ทำให้เกิดความสมดุลย์และคืนความเต่งตึง แอนตี้ออกซิแดนท์ให้ประโยชน์ในการต้านริ้วรอยแห่งวัย และสารให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหนังที่แห้งมาก ทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์
อะไรคือสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มีความพิเศษเฉพาะตัว?
เนื่องจากผิวหนังของเราคือสิ่งแรกที่จะต้องเผชิญกับอุปสรรคจากโลกภายนอก ดังนั้นการสนับสนุนระบบเสริมสร้างผิวพรรณจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของการมีสุขภาพผิวที่ดี

ผลิตภัณฑ์แนะนำเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น
เจนเทิล เฟเชี่ยล คลีนเซอร์
รีเฟรชชิ่ง โทนเนอร์
โปรเทคทีฟ เดย์ มอยส์เจอไรเซอร์

ส่วนประกอบสำคัญ

Ingredients: Water, Caprylic/Capric Triglyceride, Diethylhexyl Carbonate, Ethylhexyl Palmitate, Sodium Polyacrylate, Hydrogenated Dimer Dilinoleyl/Dimethylcarbonate Copolymer, Phenoxyethanol, Chlorophenesin, Benzoic Acid, Butylene Glycol, Sorbic Acid, Milk Protein Extract, Ethylhexylglycerin, Egg Powder, Fragrance, Panthenol, Allantoin, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Xylitylglucoside, Anhydroxylitol, Xylitol, Sodium Hyaluronate, Aloe Barbadensis Leaf Juice

5.อีนูมมิ รีสตอร์ริ่ง อาย ครีม

อีนูมมิ รีสตอร์ริ่ง อาย ครีม
Details : ลดริ้วรอย รอยคล้ำบริเวณผิวรอบดวงตา ถุงใต้ตาปัญหาต่างๆเหล่านี้จะหมดไป ด้วย อินูมมิ ริสทอริ่ง อายครีมอีนูมมิ รีสทอริ่ง อายครีม นี้ได้รวมเอาส่วนประกอบอันทรงปีะสิทธิภาพในการป้องกันของ 4 ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์อี-เอ็กซ์เอฟ เข้ากับส่วนผสมทางธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้
1. บำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื้น
2.ลดลือนริ้วรอยรอบดวงตาอย่างได้ผล แม้ริ้วรอยที่ดูลึก
3.เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวรอบดวงตา
4.ลดเลือนถุงใต้ตาให้ค่อยๆจางลงอย่างน่าประหลาดใจ
5.ช่วยกระชับเซลล์ผิวรอบดวงตาและเพิ่มความนุ่มนวลให้แลดูสดใส
6. ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและคืนความชุ่มชื้นให้กับดวงตา

 ด่วน!!  ข่าวดีกับผู้กำลังมองหาโอกาส เรามีโอกาสให้ท่าน ลงทุนแค่ 300 บาท ถูกมากๆ รับเครื่องมือทำงาน สมนาคุณ ด้วยเว็บไซต์อัจฉริยะ ทำงานแทนคุณไว้ใช้งาน  win98online system  post-250-006-arow1

enummi Intensive Body Lotion

6.ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อีนูมมิ ไล้ท์ บอดี้ โลชั่น 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อีนูมมิ ไล้ท์ บอดี้ โลชั่น
คุณทราบไหมว่าการป้องกัน การดูดซึม และการขจัดของเสียของผิวพรรณ เป็นการทำปฏิกิริยาที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อคุ้มครองคุณซึ่งในแต่ละวันร่างกายของคุณจะตองเจอกับมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมที่อาจจะทำให้ผิวหรือร่างกายอ่อนแอได้ผิวพรรณเปรียบเสมือนกระจกที่สะท้อนให้เห็นถึงสุขภาพของคุณการได้รับสารอาหารและการบำรุงที่เหมาะสมนั้น ย่อมส่งผลให้ผิวพรรณมีสุขภาพดีได้

ส่วนประกอบสำคัญ

TransferFactorE-XF™จากสารสกัดจากมิ้ลค์โปรตีนและผงไข่ที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวพรรณและปรับความสมดุลของผิวพรรณได้อย่างมหัศจรรย์ ทำให้ผิวหน้าของคุณอ่อนโยน กระจ่างใส มีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ชาขาว : ที่ช่วยปกป้องการเหี่ยวย่น ช่วยยับหยั่งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ที่ก่อให้เกิดรอยด่างดำ มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่เข้มข้นที่ช่วยลดการอักเสบและลดการทำลายของอนุมูลอิสระ อุดมด้วยวิตมิน ที่ช่วยชะลอความแก่สร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา ขาวนวลมีสุขภาพดี

มะรุม : เป็นแหล่งรวมคุณค่าทางสารอาหาร มะรุมได้กลายมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในเรื่องของผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายโดยรวมเนื่องจากมะรุมมีสารประกอบมากมายจากวิตามินที่มีอยู่ตามธรรมชาติ แร่ธาติ กรดอะมิโน และไฟโตนิวเทรียนสำคัญอื่นๆอีกมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ ว่านหาวจระเข้และเชียบัตเตอร์เปี่ยมไปด้วยมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติที่สำคัญ และคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงและนุ่มนวลขึ้น

#ความงาม  #เครื่องสําอาง #ครีมบำรุงผิว #สุขภาพผิว

———————————————————–
lllllllllllllllllllllllllllllll


ติดต่อสั่งชื้อ /สมัครผู้จำหน่าย
letter


สายด่วนปรึกษาโทร. 084 1250585 Line ID: siam85

lllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll
my4life-680

@siam85

@siam85

Save

Save

Advertisements