CM Calcium

cm_01Calcium การรับประทานแคลเซี่ยมที่ถูกต้องควรรับประทานแร่ธาตุอื่น ๆ ที่จำเป็นร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น แมกนีเซี่ยม สังกะสี แมงกานีส ทองแดง จึงจะได้รับประโยชน์สูงสุด

ประเด็นสำคัญ calcium

ประโยชน์ที่ได้รับเสร็จสมบูรณ์และรอบรู้ : แคลเซียมเสริมจากแหล่งที่แตกต่างกันการเพิ่มประสิทธิภาพ ผลประโยชน์โดยรวมของคุณ แคลเซียมคาร์บอเนตและฟอสเฟต di แคลเซียมให้มีระดับสูงจากธาตุ แคลเซียมซิเตรตในขณะที่แคลเซียมและกรดอะมิโนซิดคีเลตที่เพิ่มขึ้นให้แคลเซียมนินทรีย์การดูดซึม รูปแบบที่แตกต่างกันของแคลเซียมร่างกายในปริมาณที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและนำไปสู่การที่แข็งแกร่ง,กรอบโครงกระดูกที่มีสุขภาพดี

แมกนีเซียม Magnificent : แมกนีเซียมมีความสำคัญต่อการเพิ่มอัตราการดูดซึมของแคลเซียมภายในของร่างกาย สารอาหารที่นอกจากจะมีบทบาทสำคัญในการสร้างกระดูกและแสดงให้เห็นว่าการสนับสนุนสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด
•พลังของการขับ : แร่ chelated ถูกผูกไว้อินทรีย์กรดอะมิโนที่เฉพาะเจาะจงเพื่อสร้างพันธะเคมีหักได้อย่างง่ายดายนำไปสู่การเพิ่มการดูดซึมของสารอาหารแร่ธาตุ 4Life chelates มีคุณภาพสูงและเมื่อรวมกับรูปแบบอื่น ๆของแร่ธาตุที่มีประสิทธิภาพมั่นใจการใช้งานโดยร่างกาย คุณไม่

ขวดละ 90 เม็ด /ทานครั้งละ 1 เม็ด เช้า กลางวัน เย็น

สถานี่จำหน่าย :
จำหน่ายและส่งทั่วประเทศ
ที่ตึกอัมรินทร์ พลาซ่าชั้น 4
และ 4life สาขาเชียงใหม่
4life businessโทร. 084 1250585
Line ID: siam85
ราคา 590 บาท…..รวมค่าส่ง 675 บาท
ดูแลกระดูก และฟัน
บริการส่งถึงบ้าน มี 9 คะแนน

การสั่งชื้อ โอนเงินตามจำนวน ส่งใบโอนมาทางไลน์ดี : siam85 หรือโทรแจ้งที่  โทร.084 1250585 รอสินค้าคืนเดียว ยกเว้นวันอาทิตย์(หยุด)

ตัวอย่างใบโอน

ธนาคารไทยพานิชย์

ธนาคารกสิกรไทย

ธนาคารกรุงไทย

 336444

ชื่อบ/ช 4life Thailand
ออมทรัพย์/
สาขาเพลินจิต
เลขบัญชี 059 272 9128

นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/
สาขาหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ
เลขที่บัญชี 4852069789

นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/
สาขา ม.อุบลราชธานี
เลขบัญชี 3930439972

2013718_85399

 ด่วน!!  ข่าวดีกับผู้กำลังมองหาโอกาส เรามีโอกาสให้ท่าน ลงทุนแค่ 300 บาท ถูกมากๆ รับเครื่องมือทำงาน สมนาคุณ ด้วยเว็บไซต์อัจฉริยะ ทำงานแทนคุณไว้ใช้งาน  win98online system  post-250-006-arow1

ประโยชน์ของแคลเซียม

1. แคลเซียมช่วยให้กระดูกและฟันมีสุขภาพแข็งแรง
2. ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกเสื่อมและกระดูกหัก
3. ช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่
4. ช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับ
5. มีส่วนช่วยให้จังหวะการเต้นของหัวใจเป็นปกติ
6. ช่วยเผาผลาญธาตุเหล็กในร่างกาย
7. ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก
8. ช่วยป้องกันการเกิดโรคกระดูกอ่อนในเด็ก
9. ช่วยป้องกันการเกิดโรคกระดูกน่วม
10. ช่วยป้องกันภาวะกระดูกพรุน
11. ช่วยป้องกันอาการกระดูกหักง่ายในวัยสูงอายุ
12. ช่วยเรื่องระบบประสาท โดยเฉพาะการส่งต่อสัญญาณประสาท โรคจากการขาดแคลเซียม

Key Points

• Complete and Well-Rounded Benefits: Supplemental calcium from varied sources optimizes your overall benefits. Calcium carbonate and di-calcium phosphate provide high levels of elemental calcium while calcium citrate and amino acid chelate provide increased inorganic calcium absorption. Varied forms of calcium supply the body the greatest quantity and lead to a stronger, healthier skeletal frame.
• Magnificent Magnesium: Magnesium is vital to maximizing the absorption rate of calcium within the body. Furthermore, it plays a key role in bone formation and provides nutrients that support cardiovascular health.
• The Power of Chelation: Chelated minerals are organically bound to specific amino acids to create an easily broken chemical bond leading to increased absorption of the mineral nutrient. 4Life chelates are high quality and, when combined with other forms of minerals, assure efficient use by the body.Did you


******************


ติดต่อสั่งชื้อ /สมัครผู้จำหน่าย
letter


สายด่วนปรึกษาโทร. 084 1250585 Line ID: siam85

@siam85

@siam85

 

my4life-680

 

.

Save

Advertisements