4life Transfer Factor Plus

เสริมอาหารเพื่อภูมิคุ้มกัน ผ่านการทดสอบจากห้องทดลองแล้วว่า เพิ่ม NK Cells ได้สูงสุดถึง 437%
สูตรปรับสมดุลและช่วย สนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ตามสิ่งที่ร่างกายต้องการ  สนับสนุนความสามารถให้กับระบบภูมิคุ้มกัน ให้ทำงานเพื่อตอบสนองต่อศัตรูของร่างกายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ไว้วางใจเมื่อใช้ 4lirfe Transfer Factor ที่มีวิทยาศาสตร์ ให้การรับรองและเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง

Certified 4Life Transfer Factor® and additional support ingredients to balance and support the immune system response. Primary Support: Immune System, Overall Wellness*

• Educates, enhances, and balances the immune system with the exclusive Tri-Factor Formula
• Boosts natural killer cell activity by up to 437%*1
• Contains UltraFactor XF®, OvoFactor®, and NanoFactor® extract for the highest amount of 4Life Transfer Factor® per serving—300 milligrams
• Contains certified 4Life Transfer Factor® to Raise Your Immune I.Q.®*

More Informatio

(เครื่องหมายการค้า 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์)
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เลขที่ อย.10-3-10449-1-005

4life Transfer Factor Plus

ชื่อว่า 4Life Transfer factor Plus

ส่วนประกอบสำคัญ:

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส แอดวานซ์ ฟอร์มูล่า ทำให้โดดเด่นและเพิ่มเติมด้วยการผสมผสานคอร์ดีว้านท์TM ของเรา ส่วนผสมคอร์ดีว้านท์TM ของเราประกอบด้วยส่วนผสมเด่น ๆ เช่น เห็ดชิทาเกะ และไมทาเกะ คอร์ดิเซพ, ไอโนซิทอล เฮกซะโฟสเฟต, เบต้า กลูเคน, เบต้า ซิโทสเทอรอล และ สารสกัดจากใบโอลีฟว์

ขนาดบรรจุ: 90 แคปซูล

วิธีใช้:  รับประทานวันละ 3 แคปซูล 3 เวลา พร้อมของเหลว 240 มล.

ผลิตภัณเสริม:

4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ แอดวานซ์ ฟอร์มูล่า
4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ริโอวิด้า
4ไล้ฟ์ ไบโออีเอฟเอ (น้ำมันปลา)

ปกติ 2,940.00 BAHT
ลดเหลือ 2,450 BAHT
ประหยัดถึง 490 BAHT ….ค่าส่ง 85 บาท……..รวมค่าส่ง 2,535 บาท
ปรับสมดุลภูมิคุ้มกัน เสริมสุขภาพ เพิ่ม NK Cells 437%
ส่งถึงบ้าน สมาชิก มี 50 คะแนน

การสั่งชื้อโอนเงินตามจำนวน ส่งใบโอนมาทางไลน์ดี : siam85 หรือโทรแจ้งที่  โทร.084 1250585
รอสินค้าคืนเดียว ยกเว้นวันอาทิตย์(หยุด)

336444

 ธนาคารไทยพานิชย์
บัญชีอ 4life Thailand
ออมทรัพย์/สาขาเพลินจิต
เลขบัญชี 059 272 9128

 ธนาคารกสิกรไทย
นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์
สาขาหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ
เลขที่บัญชี 4852069789

 ธนาคารกรุงไทย
นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์
สาขา ม.อุบลราชธานี
เลขบัญชี 3930439972

4Life Transfer factor Plus  ສູດການດຸ່ນດ່ຽງ ແລະລະບົບພູມຕ້ານທານແຂງແຮງ ອີງຕາມສິ່ງທີ່ຄວາມຕ້ອງການຂອງຮ່າງກາຍ  ສະຫນັບສະຫນູນລະບົບການພູມຕ້ານທານ
ເພີ່ມທະວີການ Cells NK ເຖິງ 437%.ອະນຸຍາດໃຫ້ເຮັດວຽກເພື່ອຕອບສະຫນອງຕໍ່ກັບຮ່າງກາຍຂອງສັດຕູໄດ້.
ດ່ວນແລະປະສິດທິພາບ ພຶ່ງພາ 4lirfe Transfer Factor ປະສິດທິພາບວິທະຍາສາດໃບຢັ້ງຢືນການ ະລິດຕະພັນຄຸນນະພາບສູງ ການຜະລິດຂອງອາເມລິກາ

post-250-002

post-250-003ความโดดเด่นที่ต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ คือ •สิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา กระบวน การในการสกัดของ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากผงโปรตีนจากไข่แดง ได้รับการปกป้องโดยสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา 6,468,534 ในเรื่องของเทคนิคอุตสาหกรรมการผลิตแบบพิเศษ และสิทธิบัตร 6,866,868 สำหรับ การสกัด ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากมิ้ลค์ โปรตีน ไอโซเลท และผงโปรตีนจากไข่แดง


4Life Transfer factor Plus สูตรปรับสมดุลและช่วย สนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ตามสิ่งที่ร่างกายต้องการ  สนับสนุนความสามารถให้กับระบบภูมิคุ้มกัน ให้ทำงานเพื่อตอบสนองต่อศัตรูของร่างกายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ไว้วางใจเมื่อใช้ 4lirfe Transfer Factor ที่มีวิทยาศาสตร์ ให้การรับรองและเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง


4Life Transfer Factor Plus® ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่กระตุ้นภูมิคุ้มกันได้สูง•ให้การสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน
•ช่วยกระตุ้นนักเซลล์นักฆ่าธรรมชาติ (NK) ได้สูงถึง 437%
•รองรับความสามารถตามธรรมชาติของระบบภูมิคุ้มกันที่จะรับรู้ และตอบสนองต่อพิษภัยของร่างกาย และจำไว้ว่าภัยคุกคามสุขภาพที่อาจเกิดขึ้น
•ให้ความเข้มข้นที่ผ่านการรับรอง 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์
•ตอนนี้ 25% มีความเข้มข้นมากขึ้นHow does it work? (ทำงานอย่างไร?)product_plus_tri_factor_002Transfer factor might boost immunity to specific diseases.
4Life Transfer Factor Plus สนับสนุนด้านข้อมูลเรื่องโรคที่หลากหลายให้แก่ภูมิคุ้มกัน ช่วยการตอบสนองภูมิคุ้มกัน กระตุ้นเซลล์นักฆ่า(NK-Cell)ได้ถึง 437% เป็นการรวมระหว่าง Transfer Factor E-XF™ และ NanoFactor® extract ผสมสมุนไพรจีนและญี่ปุ่นที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ 4life ช่วยสื่อสารข้อมูลชี้เป้า (Educate)กระตุ้นเพิ่มจำนวน(Boost)ให้สู้โรค พร้อมปรับสมดุล(Balance) ให้กับระบบภูมิคุ้มกัน ระบบภูมิคุ้มกันมีหน้าที่ปกป้องร่างกาย เป็นการใช้ภูมิคุ้มดูแลภายในร่างกายการส่งเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ช่วยส่งเสริมสุขภาพโดยรวมให้ดี* ช่วยให้คุณมีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง นำไปสู่การดูแลร่างกายได้ทุกระบบ และทุกอวัยวะทั่วร่างกาย ** ประกอบด้วย เปปไทด์   Transfer Factor ที่จะช่วยให้ความรู้แก่เซลล์ภูมิคุ้มกัน และส่งเสริมความสามารถของระบบภูมิคุ้มกัน ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การรับรู้ การตอบสนองต่อเชื้อโรค และจดจำภัยคุกคามสุขภาพที่อาจเกิดกับท่านได้* รวมส่วนผสม ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ 4ไล้ฟ์ การผสมผสานของส่วนผสมที่มี  maitake mushrooms, shiitake  mushrooms,  cordyceps, IP-6 (inositol hexaphosphate),  olive leaf extract และอื่น ๆ ส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสาร hytonutrient   ที่ใช้ ช่วยในการบำรุงสุขภาพ  ส่งสัญญาณเตือนในระบบภูมิคุ้มกัน  โดยธรรมชาติ (ธรรมชาติ)


* สิทธิ บัตรของสหรัฐอเมริกา กระบวน การในการสกัดของ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากผงโปรตีนจากไข่แดง ได้รับการปกป้องโดยสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา 6,468,534 ในเรื่องของเทคนิคอุตสาหกรรมการผลิตแบบพิเศษ และสิทธิบัตร 6,866,868 สำหรับ การสกัด ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากมิ้ลค์ โปรตีน ไอโซเลท และผงโปรตีนจากไข่แดง4life_products_250สิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา  กระบวน การในการสกัดของ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากผงโปรตีนจากไข่แดง ได้รับการปกป้องโดยสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา 6,468,534 ในเรื่องของเทคนิคอุตสาหกรรมการผลิตแบบพิเศษ และสิทธิบัตร 6,866,868. สำหรับ การสกัด ทรานสเฟอร์


แฟกเตอร์ จากมิ้ลค์ โปรตีน ไอโซเลท และผงโปรตีนจากไข่แดง201318_4359Physicians’ Desk Reference ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มีความโดดเด่นมากในปี 2002, 2003, 2004, 2005, 2006 2007 และ 2008 Physicians’ Desk Reference For Nonprescription Drugs, Dietary Supplements, and Herbs,อาหารเสริมขั้นพื้นฐานที่รับรองโดยแพทย์ให้จำหน่าย สั่งจ่ายได้ทั่วไปตามคลินิก โรงพยาบาล


และร้านขายยา ในสหรัฐอเมริกาrussian_09สมาพันธรัฐรัสเซีย (Russian Federation)  ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ให้สามารถใช้ได้ในโรงพยาบาลและคลีนิคต่างๆ ในประเทศรัสเซียเพื่อช่วยส่งเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย เพราะคุณประโยชน์ที่พิสูจน์ใด้จริง สารถตรวจสอบได้จากการทดลองของ 10 คลินิคต่างๆ และ 2 ผลงานที่แสดงถึงคุณประโยชน์ ของผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ในประเทศรัสเซีย


post-250-006-arow1 ด่วน!!  ข่าวดีกับผู้กำลังมองหาโอกาส เรามีโอกาสให้ท่าน ลงทุนแค่ 300 บาท ถูกมากๆ รับเครื่องมือทำงาน สมนาคุณ ด้วยเว็บไซต์อัจฉริยะ ทำงานแทนคุณได้  win98online system


nk_cells_640

Transfer Factor Plus มีคุณสมบัติพิเศษ จากสมุนไพรที่มีคุณภาพเยี่ยม ผ่านการคัดเลือกและผสานผสมกันอย่างลงตัว ช่วยลดอาการอักเสบจากการติดเชื้อ หรือการอักเสบจากเซลล์เนื่องจากการกินอาหารที่ มีแป้งหรือน้ำตาลมากเกินไป ตลอดถึงการอักเสบเรื้อรังถึงขั้นการกลายพันธุ์ของเซลล์เป็นเนื้องอก Transfer Factor Plus เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้สูงขึ้น ทำให้มีการเพิ่มขึ้นของ NK Cellได้มากถึง 437% และ ช่วยเสริมพลังงานให้กับร่างกายเท่าที่ควรมีควรจะเป็น  Transfer Factor Plus กับสูตรเฉพาะของตัวเพิ่มเซลล์เพชฌฆาต(เซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ)Transfer Factor Plus เป็นสูตรเฉพาะของตัวเพิ่มเซลล์เพชฌฆาต(NK-Cell) เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ ให้ฉลาด รับรู้ และตอบสนองต่อภัยคุกคามต่อร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดความเสี่ยงของการก่อเซลล์เนื้องอก  ช่วยเสริมพลังงานให้กับร่างกายเท่าที่ควรจะเป็น เพียงทานวันละ 3 แคปซูลเท่านั้น  เพื่อบำรุงสุขภาพคุณหมายเหตุ การวิจัยในหลายปีโดยห้องวิจัยอิสระ Jeunesse Inc. ได้ทดสอบกับสารอาหารมากกว่า 196 ชนิด พบว่า 152 ชนิดของผลิตภัณฑ์ต่างๆ นี้ มีผลทำให้การทำงานของเซลล์เพชฌฆาต(NK) ตั้งแต่ 0-10 % และสูงสุดที่ 59 % และใน 49.5 % ของผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำการทดสอบมีผลทำให้เกิดพิษในร่างกายแม้จะใช้ในปริมาณที่ ผู้ผลิตแนะนำก็ตามการใช้ Transfer Factor Plus (AF) และ Tranfer Factor (AF) ได้ทดสอบให้เห็นว่าไม่เกิดมีความ เป็นพิษถึงแม้จะใช้ในปริมาณที่เกินกำหนดถึง 100 เท่าของปริมาณที่แนะนำซึ่งแสดงให้เห็นถึงความปลอดภัย และประสิทธิภาพของระบบภูมิต้านทานของร่างกายที่เพิ่มขึ้น Transfer Factor ได้แสดงให้เป็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในตลาดโดยปราศจาก ความเป็นพิษ


Transfer factor plus capsules

Description

Transfer factors are small peptides of approximately 44 amino acids that “transfer” or have the ability to express cell-mediated immunity from immune donors to non-immune recipients. 4Life Transfer Factor™ products are derived from egg yolk and cow colostrum extracts containing antigen information, providing the broadest spectrum transfer factor available. The extraction of 4Life Transfer Factor is protected by US patents 6,468,534; 4,816,563; with other patents pending.

Transfer factors educate the immune system to recognize self from non-self, thus support healthy immune system function. Because it instructs the immune system to act appropriately, transfer factors are effective in supporting normal inflammatory response in the body, a key to healthy body system function.

4Life Transfer Factor Plus Advanced Formula combines Transfer Factor E-XF™ with a proprietary formulation of innate and adaptive immune system enhancers such as Inositol Hexaphosphate, Cordyceps, Beta Glucans, Maitake and Shiitake Mushrooms. These ingredients work together to trigger and enhance the various immune protective mechanisms of the body. Clinical studies show that 4Life Transfer Factor Plus Advanced Formula can increase Natural Killer cell activity up to 437 percent above baseline. *

*Blind Independent study conducted by Dr. Anatoli Vorobiev, Head of Immunology, at the Russian Academy of Medical Science.

Summary of Research:   In 1949 transfer factors were discovered by Dr. H. Sherwood Lawrence. Since that time hundreds of studies have been completed involving transfer factors’ effect on various diseases. Due to new studies conducted in Russia, the Russian Health Ministry has approved 4Life Transfer Factor and 4Life Transfer Factor Plus to be the first supplements used by doctors and hospitals in Russia. Recent studies on transfer factor include:

Rak, AV et al. Effectiveness of Transfer Factor (TF) in the Treatment of Osteomyelitis Patients. International Symposium in Moscow 2002, Nov 5-7, 62-63.

Granitov, VM et al. Usage of Transfer Factor Plus in Treatment of HIV – Infected Patients. Russian Journal of HIV, AIDS and Related Problems 2002, 1, 79-80.

Karbysheva, NV et al. Enhanced Transfer Factor in the Complex Treatment of Patients with Opisthorchiasis. International Symposium in Moscow 2002, May, 104-105.

Luikova, SG et al. Transfer Factor in Dermatovenerology. Syberian Journal of Dermatology and Venerology 2002, 3, 34-35.

Directions for Use:   4Life Transfer Factor Plus – Take two (2) capsules daily with 8 oz. of fluid.

How Supplied

60ct/bottle

4Life Transfer Factor™ Products Include:

4Life Transfer Factor Advanced Formula

4Life Transfer Factor Plus Advanced Formula

4Life Transfer Factor RioVida™

4Life Transfer Factor Cardio™

4Life Transfer Factor ReCall

4Life Transfer Factor MalePro™

4Life Transfer Factor GluCoach™

4Life Transfer Factor™ Chewable

4Life Transfer Factor™ Immune Spray

4Life Transfer Factor™ RenewAll

4Life Transfer Factor™ Kids

4Life Transfer Factor™ Toothpaste

4Life Transfer Factor Age-Defying Effects™

See  www.transferfactorinstitute.com for more information on transfer factor

ที่มา: https://www.drugs.com/drp/transfer-factor-plus-capsules.

lllllllllllllllllllllllllllllll


ติดต่อสั่งชื้อ /สมัครผู้จำหน่าย 
letter


llllllllllllllllllllllllllllllllll

my4life-680

@siam85

@siam85

 

SaveSave

Save

Save

Save

Save

Save

Advertisements