ผลิตภัณฑ์สนับสนุนภูมิคุ้มกัน

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

product_01

Transfer Factors เป็นโมเลกุลชนิดสื่อสารที่ให้ข้อมูล ที่มีคุณค่าของระบบภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด ที่ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณ ได้รู้จัก ตอบสนองและจดจำภัยคุกคามต่อสุขภาพ ที่อาจเกิดขึ้นกับคุณได้

Transfer Factors  ໂມເລກຸນທີ່ຈະຕິດຕໍ່ສື່ສານຂໍ້ມູນ. ທີ່ມີເປັນສິ່ງສໍາຄັນທີ່ສຸດຂອງລະບົບພູມຕ້ານທານ ທີ່ດີທີ່ສຸດ ເພື່ອຊ່ວຍໃຫ້ລະບົບພູມຕ້ານທານຂອງທ່ານ  ເປັນທີ່ຮູ້ຈັກ  ການຕອບສະຫນອງແລະການຈື່ຈໍາການຂົ່ມຂູ່ກັບສຸຂະພາບທີ່ສາມາດເກີດຂຶ້ນກັບທ່ານ.


ผลิตภัณฑ์ที่พิสูจน์แล้ว ว่ามีประสิทธิภาพต่อสุขภาพคนผู้คน

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาเพื่อสร้างธุรกิจ หรือกำลังต้องการสร้างสุขภาพของคุณ 4 ไล้ฟ์ ขอเสนอผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จสำหรับคุณ หรือลูกค้าของคุณ ที่จะต้องกลับมาสั่งซื้อ ซื้อแล้วซื้ออีก 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์® เป็นผลิตภัณฑ์ได้จดสิทธิบัตรและผ่านการทดสอบและวิจัยที่พิสูจน์มาแล้วเป็นที่ยอมรับกันในวงการวิทยาศาสตร์ด้านสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเหมือน ที่จะทำให้ทุกคนมีแนวทางการรักษาสุขภาพ ผ่านการสร้างภูมิคุ้มกัน ให้สูงมากกว่าที่เป็นอยู่หลายเท่า

4ไล้ฟ์ สินค้ามาแรง คนทั่วประเทศกำลังมีความต้องของสินค้า

ตั้งแต่ปี 1998 เป็นต้นมา บริษัท 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช ได้ส่งมอบสินค้าคุณภาพดีที่สุดที่จะสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและสุขภาพโดยรวมของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อนำคุณไปสู่สุขภาพที่ดีขึ้น
สูตรของผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ได้รับการพัฒนาผ่านงานวิจัย เพื่อคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งการรับรอง 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ เพื่อให้มั่นใจถึงความบริสุทธิ์ ความเข้มข้นและองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์ 4 ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ที่คุณบริโภค


immune-web-0001

ผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor® ได้รับการตีพิมพ์ในหนังสือ PDR 2016

Salt Lake City, Utah (17 มีนาคม 2559) นับเป็นปีที่ 12 แล้ว สำหรับผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor® Tri-Factor® Formula ที่ได้รับการตีพิมพ์ในหนังสือ Physicians’ Desk Reference®(PDR) ซึ่งเป็นหนังสือที่ใช้ในการอ้างอิง โดยชุดเครื่องมือการอ้างอิงเหล่านี้บุคลากรทางการแพทย์ สามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่สำคัญได้หลายช่องทาง รวมทั้งเข้าถึงทางดิจิตอลได้ใน PDR.net®และmobilePDR®

plus_tri_factor

4life Transfer Factors Plus

4life Transfer Factors สินค้ามีสิทธิบัตรคุ้มครองการผลิต เพราะนี่คือ นวตกรรมใหม่ด้านสุขภาพ ดีต่อผู้ใช้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย คนป่วย คนไม่ป่วยก็ รับประทานได้ ให้ผลดีต่อระบบภูมิคุ้มกันทั้งภูมิต่ำ ภูมิไว ภูมิไม่ฉลาด ภูมิคุ้มกันที่ทำงานผิดปกติก็ใช้ดี มีผลของการวิจัยกว่า 4,000 ชิ้น ได้บันทึกลง PDR จึงมั่นใจในคุณภาพเต็ม 100% ได้เลย Plus Tri-Factor ชนิดนี้เพื่มภูมิคุ้มกันสู้โรคได้ถึง 437% โฉมใหม่นี้ ปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพแรงกว่าเดิมถึง 25%

4life Transfer Factors  ຜະລິດຕະພັນການຜະລິດສິດທິບັດການປ້ອງກັນ  ນີ້ແມ່ນຍ້ອນວ່າ  ນະວັດກໍາສຸຂະພາບ ການດີສໍາລັບຜູ້ຊົມໃຊ້  ບົດບາດຍິງຊາຍ  ອາຍຸສູງສຸດ  ການເຈັບປ່ວຍ ປະຊາຊົນເຈັບປ່ວຍທັງຫມົດບໍ່ກິນອາຫານມັນ ມີຜົນກະທົບໃນທາງບວກກ່ຽວກັບລະບົບພູມຕ້ານທານ ໄດ້ພູມຕ້ານທານຕ່ໍາ Hypersensitivity Immune (ການທໍາລາຍຕົນເອງ) ພູມິທັດສິ່ງທີ່ບໍ່ດີ ພູມຕ້ານທານ  ການເຮັດວຽກຜິດ  Transfer Factors ນໍາໃຊ້ທີ່ດີ ຜົນໄດ້ຮັບຂອງການຄົ້ນຄວ້າ, ຫຼາຍກ່ວາ 4000 ຊິ້ນ ປປລາວໄດ້ບັນທຶກໄວ້ເພື່ອຄວາມຫມັ້ນໃຈໃນຄຸນນະພາບຂອງ 100%  Plus Tri-Factor ປັດໄຈ. ພູມຕ້ານທານສະຫນັບສະຫນູນນີ້ຕໍ່ຕ້ານພະຍາດໄດ້ເຖິງ 437%


4life Transfer Factor Plus

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
พลัส ไตร-แฟกเตอร์® เป็นอย่างไร?

ช่วยปรับสมดุล ให้กับระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการทำงานให้กับ NK cell ให้มีประสิทธิภาพถึง 437% มี 4Life Transfer Factor® ที่ 300 มก. ต่อ 1 หน่วยบริโภค
readmore1

2016725_75718

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า®เป็นอย่างไร?

ให้การเรียนรู้, เพิ่มจำนวน, และปรับสมดุล ให้กับระบบภูมิคุ้มกัน ด้วย Tri-Factor Formula กระตุ้นการทำงานให้กับ NK cell ได้ถึง 283% มีส่วนผสมที่ผลิตมาจากระบบภูมิคุ้มกัน และเพื่อระบบภูมิคุ้มกัน
readmore1

4life-chewable

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ซูวเอเบิ้ล ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า 

4Life Chewable มีส่วนผสมของโมเลกุลสื่อสารที่เรียกว่า Transfer factors ที่ช่วยให้ความรู้กับภูมิคุ้มกันและสนับสนุน และเพิ่มประสิทธิ  ให้ภูมิคุ้มกันรู้จัก รู้วิธีตอบสนองและจดจำภัยคุกคามต่อสุขภาพที่อาจเกิด

readmore1


post-250-006-arow1ด่วน!!  ข่าวดีกับผู้กำลังมองหาโอกาส เรามีโอกาสให้ท่าน ลงทุนแค่ 300 บาท ถูกมากๆ รับเครื่องมือทำงาน สมนาคุณ ด้วยเว็บไซต์อัจฉริยะ ทำงานแทนคุณไว้ใช้งาน  win98online system


2016816_34453

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ริโอวิด้า ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า

ริโอวิด้า เสริมอาหารน้ำผลไม้ชนิดเดียวที่ผสมด้วย 4Life Transfer Factor® ที่ให้รสชาติอร่อย ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย, ชะลอวัย สุขภาพโดยรวมทั้งหมด อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

readmore1

createthumbnail-1-asp

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ริโอวิด้า สติ๊กซ์ ไตร-แฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า

STIX เสริมอาหารน้ำผลไม้ชนิดผง ที่มีรสชาติอร่อย ที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย, ชะลอวัย และสุขภาพโดยรวม อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

readmore1

bio

น้ำมันปลาคุณภาพ
Bio EFA 

 Bio EFA กับ CLA เป็นแหล่งที่มาที่เยี่ยมยอดของกรดไขมันที่จำเป็น มีโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ของ ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตจากน้ำมันแฟลกซีด, น้ำมันดอกคำฝอย น้ำมันเมล็ดโบราจ และน้ำมันปลา

readmore1

ต้อนรับ AEC 4life รับสมัครตัวแทนขาย Asian
http://www.win98online.com/win98tosuccess
post-250-006 สร้างช่องทางรับส่วนแบ่งทางเศรษฐกิจ
เสริมอาหาร, ภูมิคุ้มกัน, หางาน, โทร.0841250585

post-250-005ระบบเว็บไซต์อัจฉริยะ win98online
http://www.win98online.com/win98tosuccess
เครื่องมืองานขาย ขยายงานในระบบออนไลน์
ลงทุนมูลค่าหลายแสน ยกให้คุณได้ใช้กัน ฟรี!!!******************


ติดต่อสั่งชื้อ /สมัครผู้จำหน่าย
letter


สายด่วนปรึกษาโทร. 084 1250585 Line ID: siam85

lllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll


my4life-680

@siam85

@siam85

 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Advertisements