4life เป็นมาอย่างไร

4life บริษัทผู้นำแห่งภูมิคุ้มกัน 


ader      Transfer Factor เป็นเรื่องราวของนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์, การศึกษาและความก้าวหน้าในโลกของผลิตภัณฑ์ระบบภูมิคุ้มกัน Transfer Factor ถูกค้นพบครั้งแรกโดยมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก นักวิจัยชื่อดร.เอช เชอร์วูด ลอว์เรนซ์ ในปี 2492 ดร.ลอว์เรนซ์ ผู้บุกเบิกถูกภูมิคุ้มกัน ได้รับการรับรองอย่างสูงในผลงานของเขา โดยการศึกษาของลอว์เรนซ์ ได้ศึกษาถึงวิธีการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน อาจถูกโอนจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ซึ่งเป็นรากฐาน เป็นการค้นพบที่สำคัญที่สุดต่อสุขภาพ

       Transfer Factor ในช่วงต้นทศวรรษ 1990, ผู้ก่อตั้งและ CEO 4ไล้ฟ์คุณเดวิด ลีซันบี(David Lisonbee) เริ่มการเดินทางเพื่อให้การสนับสนุนด้านสุขภาพของตัวเอง เขาได้พบกับความผิดหวังกับผลของผลิตภัณฑ์ธรรมชาติหลายตัว ในระหว่างการแสวงหาของเขา เขาเข้ามาทำการวิจัย Transfer Factor คุณเดวิดค้นพบว่าค่าของโมเลกุลความรู้เหล่านี้เป็นรากฐาน สำหรับการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันและสุขภาพโดยรวม ด้วยความได้ผลดีต่อสุขภาพของตัวเองจาก Transfer Factor, คุณเดวิดนำเสนอข้อมูลนี้ไปยังภรรยาของเขา คุณเบียงก้า (Bianca Lisonbee) พวกเขารู้ว่านี่คือสิ่งที่มีอำนาจที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนนับพัน ในปี 1998 คุณเดวิดและคุณเบียงก้าได้เปิดตัว 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช(4life Research) และแนะนำผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ตัวแรก: 4life Transfer Factor Classic  เรื่องราว 4ไล้ฟ์ เริ่มต้นด้วยความมุ่งมั่นที่ไร้คู่แข่งที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมและการสนับสนุนการมีสุขภาพที่ยอดเยี่ยม และมันไม่ต้องสงสัยจะดำเนินการกับผลิตภัณฑ์ใหม่, การศึกษา, สิทธิบัตรและความก้าวหน้าที่ทันสมัย


Trans ferFactor ເຕັກໂນໂລຊີແມ່ນການສຶກສາວິທະຍາສາດ ແລະຄວາມກ້າວຫນ້າ ໃນໂລກຂອງ ລະບົບພູມຕ້ານທານ Transfer Factor ມີການຄົ້ນພົບຄັ້ງທໍາອິດ ໂດຍວິທະຍາໄລ New York
ນັກວິໄຈທີ່ມີຊື່ທ່ານດຣ H. Sherwood Lawrence Lawrence ໃນ 2492 ທ່ານດຣ Lawrence Lawrence.
ຜູ້ບຸກເບີກເປັນພູມຕ້ານທານ ການຮັບຮອງສູງໃນການເຮັດວຽກ ການສຶກສາການຕອບສະຫນອງ ຂອງລະບົບພູມຕ້ານທານ ອາດຈະໄດ້ຮັບການຍົກຍ້າຍອອກຈາກສະຖານທີ່ຫນຶ່ງ ເປັນຢາອື່ນໄດ້ ມູນລະນິທິການຄົ້ນພົບສຸຂະພາບສໍາຄັນທີ່ສຸດ

TransferFactor ໃນຕົ້ນຊຸມປີ 1990, ຜູ້ກໍ່ຕັ້ງແລະ CEO 4Life David Lee Sunbeam (David Lisonbee).
ໄດ້ຮັບການເລີ່ມຕົ້ນ ໃນຄໍາສັ່ງທີ່ຈະສະຫນັບສະຫນູນສຸຂະພາບຂອງຕົນເອງຂອງເຂົາເຈົ້າ. ທ່ານໄດ້ພົບກັບຄວາມຜິດຫວັງ ຜົນຂອງການຜະລິດຕະພັນທໍາມະຊາດຫຼາຍ. ໃນໄລຍະ ການແສວົງ ລາວ ໄດ້ດໍາເນີນການຄົ້ນຄວ້າ TransferFactor


ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ของ 4ไล้ฟ์


1477906007659

     นักวิทยาศาสตร์ทั่วโลก ได้ดำเนินการศึกษาอย่างมากเพื่อการวิจัยประสิทธิภาพ ของโมเลกุล Transfer Factor นักวิทยาศาสตร์ 4ไล้ฟ์ ยังคงเดินหน้าโดยการว่าจ้างการศึกษาของบุคคลที่สาม และทดสอบทางวิทยาศาสตร์ภายในเองที่จะเข้าใจเพียงวิธีที่ดีของผลิตภัณฑ์ 4life Transfer Factor ที่จะโต้ตอบกับเซลล์ภูมิคุ้มกันที่เฉพาะเจาะจง หนึ่งการทดสอบแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ 4life Transfer Factor สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของระบบTransfer Factorของเซลล์เพชรฆาต (ผู้ตอบสนองที่สำคัญ) ได้ถึง 437% อีก การทดสอบทางวิทยาศาสตร์เบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า 4life Transfer Factor Tri-Factor Formula เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับระบบภูมิคุ้มกันของคุณโดยการเพิ่มจำนวนของการ ป้องกันแอนติบอดี IgA ในน้ำลายได้ถึง 73% และทุกคนที่รับการทดสอบต่างก็มีค่าเพิ่มขึ้น

   ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ของ 4ไล้ฟ์ และการแสวงหาความคุ้มครองสิทธิบัตรเสริมสร้างโอกาสทางธุรกิจโดยให้ผู้ จำหน่าย 4ไล้ฟ์ ที่มีสิทธิ 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ สิทธิบัตรเสริมสร้างความน่าเชื่อถือให้กับ 4ไล้ฟ์ในอุตสาหกรรมสุขภาพและแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในระยะยาวของ บริษัทที่จะผูกขาดและความมั่นคง


post-250-006-arow1

ด่วน!!  ข่าวดีกับผู้กำลังมองหาโอกาส เรามีโอกาสให้ท่าน ลงทุนแค่ 300 บาท ถูกมากๆ รับเครื่องมือทำงาน สมนาคุณ ด้วยเว็บไซต์อัจฉริยะ ทำงานแทนคุณไว้ใช้งาน  win98online system


เรามี 9 สิทธิบัตรทั่วโลกและอีกมากกว่า 10 ที่รอการรับรอง


ก่อนทศวรรษ 1990 – คุณเดวิด ลีซันบีเริ่มต้นการค้นคว้าส่วนตัวสำหรับการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันอย่างเหมาะสม
ปี 1997 – คุณเดวิดเปิดเผยงานวิจัยของทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์IgA-Study

ปี 1998 – คุณเดวิดและคุณเบียงก้า ลีซันบี แนะนำ 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ไปทั่วโลกผ่านการตลาดแบบเครือข่าย
ปี 1999 – 4ไล้ฟ์ก้าวหน้าในเทคโนโลยีทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์สูตร 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัสเป็นครั้งแรก


ปี 2002 – 4ไล้ฟ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์แบบพุ่งเป้าเป็นครั้งแรก (สิทธิบัตรหมายเลข 6,468,534)
ปี 2003 – 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ได้ตีพิมพ์ในคู่มืออ้างอิงทางการแพทย์สำหรับกลุ่มยาที่ไม่ต้องมีใบสั่งยา, อาหารเสริม และสมุนไพร คู่มืออ้างอิงใช้สำหรับแพทย์ทั่วสหรัฐอเมริกา
ปี 2004 – 4ไล้ฟ์แนะนำผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ แอดวานซ์ ฟอร์มูล่า ซึ่งประกอบไปด้วยทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ที่ได้จากนมเหลืองจาอวัวและไข่แดงของไข่ไก่ (สิทธิบัตรหมายเลข 6,866,868)
ปี 2004 – วิทยาศาสตร์ทางการแพทย์แห่งสถาบันการศึกษาของรัสเซียออกจดหมายสนับสนุนการ ดูแลสุขภาพในรัสเซียด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ในสัญญาร่าง


science_adv_diplomaปี 2005 – 4ไล้ฟ์เปิดตัว 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร ริโอวิด้า
ปี 2006 – คุณเดวิด ลีซันบีรับรางวัลรัสเซี่ยน ไอเอ็น โบลคีน่า ด้วยพันธะสัญญาของการวิจัยทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์, สิทธิบัตร และวิธีการผลิตวัตกรรม
ปี 2006 – นิตยสาร โทเทิลเฮลท์ ตีพิมพ์รายงานเชิงลึกของการพัฒนาทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ และอ้างถึงงานที่เกี่ยวข้องของคุณเดวิด ลีซันบี และ 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช
ปี 2007 – 4ไล้ฟ์ค้นพบกิจกรรมภูมิคุ้มกันในโมเลกุลในส่วนนาโน และแนะนำ 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไตรแฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า


ปี 2009 – 4ไล้ฟ์เปิดตัว 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ริโอวิด้าเบิรสท์ ไตรแฟกเตอร์ ฟอร์มูล่า
ปี 2010 – 4ไล้ฟ์แนะนำผลิตภัณฑ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์แบบพุ่งเป้าลำดับที่ 6 และ 7 – 4ไล้ฟ์นาโนแฟกเตอร์ กลูตามีน ไพร์ม และ 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เคบียู
ปี 2011 – 4ไล้ฟ์ได้รับสิทธิบัตรองค์ประกอบสำหรับ 4ไล้ฟ์ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คาร์ดิโอ (สิทธิบัตรหมายเลข 7,815,943)


post-250-006-arow1ด่วน!!  ข่าวดีกับผู้กำลังมองหาโอกาส เรามีโอกาสให้ท่าน ลงทุนแค่ 300 บาท ถูกมากๆ รับเครื่องมือทำงาน สมนาคุณ ด้วยเว็บไซต์อัจฉริยะ ทำงานแทนคุณไว้ใช้งาน  win98online system


บริษัท 4ไล้ฟ์ เป็นบริษัทแห่งระบบภูมิคุ้มกัน เพราะบริษัท 4ไล้ฟ์ เป็นบริษัทวิจัย ทำให้สินค้าของ 4ไล้ฟ์จึงได้ล้ำหน้าเสมอในเรื่องของสุขภาพ มันจึงทำให้ผู้จำหน่ายมีความสุขกับการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคู่แข่งทางการตลาดโดยเฉพาะในธุรกิจเครือข่าย วันนี้หากคุณกำลังมองหาสินค้าทางด้านสุขภาพ ที่จะมาใช้เพื่อทดแทนยาเคมี มันจึงเป็นเรื่องที่ไม่ผิดหวังแน่นอน ถ้าคุณมาร่วมเป็นผู้จำหน่ายกับบริษัท 4ไล้ฟ์ ที่นี่มีระบบแห่งความสำเร็จรอคุณอยู่ 4ไล้ฟ์ มีแผนการจ่ายผลตอบแทนที่เยี่ยมยอด และเป็นธรรมต่ผู้จำหน่ายทุกคน และยังมีระบบการช่วยเหลือผู้จำหน่ายอย่างรวดเร็ว 4ไล้ฟ์ ใช้ระบบบริหารจัดการแบบเดียวทั่วโลก เพียงคุณสมัครเข้ามา คุณก็จะได้สิทธิ์ในการทำธุรกิจทั่วโลก ถึง 90 ประเทศ ที่ 4ไล้ฟ์คุณสามารถทำธุรกิจเครือข่าย แบบออนไลน์ได้ 100%  เพราะ 4ไล้ฟ์มีเว็บไชต์เกือบทุกภาษาทั่วโลก ลูกค้าคุณจะมีทุกมุมโลก และทุกที่จะมีการตรวจสอบความเคลื่อนไหวหรือการเติบโตของธุรกิจคุณผ่านเว็บออฟฟิคของบริษัท แค่คุณกรอกรหัสผู้จำหน่าย และใส่พลาสเวิร์ด คุณก็จะได้เห็นรายงานความเคลื่อนไหวต่างๆทั้งหมด และยิ่งไปกว่านั้น 4ไล้ฟ์มีเครื่องมือให้คุณได้ทำงานออนไลน์แบบง่ายที่สุดคือ APP 4life คุณสามารถเปิดทำงาน ขยายธุรกิจได้ทุกที่ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ล้ำหน้าเสมอ ไม่มีคู่แข่ง มันจึงเหมือน

อ่างทองคำที่จะให้คุณตักตวงเอาได้ ที่ 4ไล้ฟ์มีระบบธุรกิจเครือข่ายที่ชัดเจน แน่นอน ระบบที่จะเอื้อให้คุณประสบผลสำเร็จได้ไม่ยาก ขอแค่คุณมีความตั้งใจที่จะทำ ที่จะเรียนรู้ในหนทางแห่งความสำเร็จ มันไม่ยากเพราะวิธีการทำธุรกิจนั้น มันได้ทำให้ผู้จำหน่ายสำเร็จมาแล้วทั่วโลก


การบริการกับสังคม


การบริการของ 4ไล้ฟ์เป็นหนึ่งสามเสาหลักของหัวใจในการร่วมกัน สร้างารรบุคลากร ติดตามด้วยความสำเร็จของผู้จำหน่าย 4ไล้ฟ์ เราเชื่อว่าเรารับผิดชอบที่จะกลับไปช่วยเหลือผู้อื่นที่โชคไม่ดี
เป้าหมายของเราคือการสร้างความแตกต่างในความเป็นอยู่ของเด็กๆ และครอบครัวของเขาในทุกประเทศที่ 4ไล้ฟ์ทำธุรกิจอยู่ เพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวด้วยองค์กรและครอบครัว เรากำลังสร้างทรัพย์สินของการบริการให้กับเด็กที่ต้องการยืนด้วยขาทั้งสองของตนเอง และเป็นประชากรที่มีประสิทธิผลในสังคมของเขาเอง
ในความสำเร็จเรื่องการบริการ เราต้องโฟกัส 3 เรื่องสำคัญของความเป็นอยู่ของเด็กๆ ได้แก่อาหารการกิน, ที่อยู่อาศัย และการศึกษา ในฐานะที่ผู้จำหน่ายทั่วโลกของเราและพนักงานสนับสนุนองค์กรที่ไม่แสวงหากำไรของเรามูลนิธิ 4Life ®และ 4Life ของเราเสริมสร้างโปรแกรมโภชนาการเราสามารถให้เด็กและครอบครัวของพวกเขาด้วยเครื่องมือที่จำเป็นที่จะกลายเป็นแบบพอเพียงและอำนาจในการทำลายวงจร ของความยากจนสำหรับรุ่นมา

การรับรองทางการแพทย์ จาก PDR 2002, 2003, 2004, 2005, 2006,2007 และ 2008 PDR (Physicians’ Desk Reference) หนังสืออ้างอิงทางวิชาการสำหรับบุคลากรทางการแพทย์และบุคลากรด้านสาธารณสุข เพื่อใช้ในการสั่งจ่ายยา และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้กับคนไข้ทั่วโลก ซึ่งเป็นแหล่งอ้างอิงได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ 4Life ได้รับการบรรจุไว้ใน PDR ตั้งแต่ปี 2002 เป็นต้นมา และถูกส่งไปยังแพทย์ในสหรัฐอเมริการวมถึงเภสัชกรในระดับหัวหน้าทั่วประเทศโดยบุคลากรทางการแพทย์กว่า 90% ให้ความสำคัญกับ PDR อย่างมากในฐานะที่เป็นแหล่งข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือ และมั่นใจว่า PDR ช่วยให้พวกเขาตัดสินใจได้อย่างถูกต้องในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนไข้ และนี่คือสิ่งที่รับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค


post-250-006-arow1

ด่วน!!  ข่าวดีกับผู้กำลังมองหาโอกาส เรามีโอกาสให้ท่าน ลงทุนแค่ 300 บาท ถูกมากๆ รับเครื่องมือทำงาน สมนาคุณ ด้วยเว็บไซต์อัจฉริยะ ทำงานแทนคุณไว้ใช้งาน  win98online system


ศูนย์วิจัยมะเร็ง AMC ( American  Cancer Research Center in Colorado) ได้ สนับสนุนให้ใช้ Transfer Factor ในการรักษาโรคมะเร็ง ร่วมกับยาที่ทาง AMC วิจัยขึ้นมา ตามจดหมายส่งถึง 4Life Research เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2001 ลงนามโดย Dr. Thomas J. Slaga

4life-transfer-factor-plus-006

        ผลิตภัณฑ์ของ 4Life ได้รับการอนุญาต ให้ใช้กับ นักกีฬาทีมชาติ ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค ปี 2008 จาก สมาพันธ์ต่อต้านการใช้ยาโด้ป แห่งรัสเซีย ซึ่งก่อนที่จะอนุมัติได้ จะต้องมีการนำอาสาสมัคร มาทำการทดสอบในห้องแล็บถึงผลข้างเคียงที่เกิดขึ้น นี่เป็นเครื่องหมายรับประกันความ


สนใจสั่งชื้อ หรือสมัครเป็นผู้จำหน่าย my4life-680

@siam85

@siam85

Save

Save

Save

Advertisements